Giới thiệu về xưởng sản xuất đồ gỗ HKT

Nội thất HKT là đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất theo yêu cầu, được xây dựng với phương châm “Mang tới giá trị đích thực của cuộc sống”. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian như ý.

Không chỉ đơn thuần là nội thất trang trí, HKTstore còn hướng đến tổng thể và sự hài hòa. Mỗi chi tiết được thiết kế là một mắc xích tạo nên nét đặc biệt cho không gian của bạn. Nếu bạn thích một không gian đơn giản, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự đơn giản nhưng bạn sẽ thấy nó rất tinh tế. Bạn muốn một không gian tạo cảm hứng làm việc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian mở đầy sáng tạo và hài hòa. Hay bạn muốn phòng khách và căn bếp của mình trông thật ấm áp và tiện nghi, chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất HKT
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất HKT

Tại sao nên chọn hktstore.net ?

Đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, đầy kinh nghiệm – Sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế khiến bạn hài lòng nhất.
Liên tục cập nhật các xu hướng nội thất từ cổ điển đến hiện đại vì vậy chắc chắn bạn sẽ không bị lạc hậu với phong cách và sở thích của mình.
HKTstore có xưởng sản xuất riêng, với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội, bạn sẽ không còn phải phân vân về chi phí, bạn sẽ cảm thấy lòng với những giá trị mà bạn nhận được

Thiết kế sẽ được thay đổi và chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng. Cam kết 100% giữa bản thiết kế và sản phẩm thực tế. Sản phẩm sẽ từ bản vẽ cho đến không gian của bạn mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Hơn thế nữa, sản phẩm sẽ được bảo hành, bảo trì theo định kỳ như đã cam kết.
Nếu bạn còn phân vân, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn, hoặc liên hệ theo thông tin: