Mẫu giường ngủ bọc nỉ hiện đại GN1

Giường ngủ hiện đại GN1

Thưa các bạn, đây là một trong các mẫu giường ngủ bọc nỉ mà mình đã thiết kế và thi công rất nhiều trong những năm vừa qua. Có lẽ đã làm khá lâu nhưng đến bây giờ mẫu thiết kế này vẫn còn rất phù hợp với phong cách đương đại. Để các bạn tiện theo dõi hơn trong mẫu thiết kế này HKT xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu giường ngủ bọc nỉ có kích thước 1.6x2m để các bạn tham khảo với chất liệu khung bằng Melamin lõi xanh tấm thái, nỉ bằng chất liệu cỏ may và mút Tuấn Anh (tương đương với Việt Nhật). Đối với chất liệu mút chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng vì đối tác cung cấp mút cam kết sẽ bảo hành 5 năm 1 đổi 1 và tôi cũng làm rất nhiều năm trong lĩnh vực này rồi nhưng chưa có bất kì 1 sản phẩm nào có vấn đề với vấn đề mút cả.

Rất nhiều khách hàng phản hồi rằng sao giá 1 chiếc giường có thể cao như thế. Xin thưa với các bạn để cho ra được 1 sản phẩm thì yêu cầu rất nhiều công đoạn và điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm chỉ có người trong lĩnh vực này mới có thể hiểu được. Chính như tôi cũng đã mua 1 chiếc giường bán ở các cửa hàng nội thất giá chỉ có 3 triệu nhưng thời gian mua đến nay mới có 2 tháng mà khi kê đệm lên đã bị lõm ở giữa đó là do thang giường bằng gỗ được làm bằng gỗ tươi không qua tẩm sấy nên bị cong vênh. Chưa kể những chiếc giường đó chỉ sơn bề mặt bên ngoài của giường mà bên trong không hề có tới 1 lượt sơn bả nào cả. Tất cả đó chính là lí do và nguyên nhân tại sao giá thành những chiếc giường bán sẵn trên thị trường lại rẻ như vậy. Chính vì vậy các bạn hãy là những khách hàng tiêu dùng thông minh nhé. Hãy gọi cho mình khi có nhu cầu nhé.

Thông tin về mẫu giường ngủ bọc nỉ

  • Chất liệu gỗ: Melamin tùy chọn
  • Chất liệu nỉ: Cleo
  • Chất liệu mút: Tuấn Anh
  • Thang giường: Sắt hộp 40x40x1.2
  • Dát giường: Melamin màu trắng

Mẫu giường ngủ bọc nỉ hiện đại

giuong ngu go melamin GN1 600x450 - Mẫu giường ngủ bọc nỉ hiện đại GN1
Giường ngủ gỗ Melamin GN1

Đây là phối cảnh giường ngủ và ngay bên cạnh chúng ta có thể thấy 1 chiếc cũi khá đơn giản nhẹ nhàng dành cho em bé.

giuong ngu hien dai GN1 600x450 - Mẫu giường ngủ bọc nỉ hiện đại GN1
Giường ngủ hiện đại GN1

Với góc view này các bạn sẽ có thể nhìn thấy được tổng thể toàn bộ chiếc giường ngủ này, toàn bộ phần đầu giường và phần vai giường đều được bọc bằng nỉ khá cầu kì và tinh tế. Màu nỉ là màu nâu kết hợp với tông màu sáng của chăn ga gối đệm sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 không gian ấm cúng và ấm áp.

mau giuong ngu boc ni dep GN1 600x450 - Mẫu giường ngủ bọc nỉ hiện đại GN1
Mẫu giường ngủ bọc nỉ đẹp GN1

Như vậy là HKT đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế giường ngủ đẹp, nếu các bạn đang cần sắm sửa hay trang hoàng cho căn phòng nhà mình các bạn có thể liên hệ với HKT để được tư vấn nhé. Chúng tôi chuyên nhận đặt hàng theo thiết kế và yêu cầu chính vì vậy các mẫu giường ngủ bọc nỉ này không có sẵn và chỉ khi nào có khách hàng mới bắt đầu sản xuất.

Trả lời