Mẫu giường tầng gỗ sồi tự nhiên GN2

Chắc hẳn mẫu giường tầng gỗ sồi tự nhiên sẽ khá xa lạ với đại đa số mọi người, nhất là những người ở vùng nông thôn với diện tích đất rất rộng rãi thoải mái thì chẳng ai nghĩ tới việc sử dụng mẫu giường tầng cả. Mục đích của mẫu giường tầng chính là tận dụng không gian nhỏ để chia thành nhiều giường cho nhiều thành viên trong gia đình, nếu nhà bạn có diện tích rộng thì chắc sẽ không phải sử dụng tới biện pháp này để xử lí phải không?

Mẫu giường tầng này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Cầu Giấy – Hà Nội và chất liệu làm nên mẫu thiết kế này là gỗ sồi tự nhiên hoặc các bạn cũng có thể làm bằng rất nhiều chất liệu gỗ khác như xoan đào, óc chó, gụ hoặc dổi. Tuy nhiên chi phí cho mỗi loại gỗ lại khác nhau và dòng gỗ sồi trên thị trường hiện nay là phổ biến nhất, còn về màu sắc chúng ta có thể sơn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Mẫu giường tầng gỗ sồi này có kích thước là 1.4x2m cho giường tại tầng 1 và kích thước 1.2x2m cho giường tầng 2, các thanh nan giường làm bằng sắt hộp chống cong vênh và dát giường bằng gỗ venner màu trắng. Trong bài viết này HKT cũng sẽ giới thiệu tới các bạn hình ảnh thực tế từ phần làm mộc cho tới phần hoàn thiện của mẫu giường tầng gỗ sồi này để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu giường tầng gỗ sồi Mỹ

  • Địa điểm thi công: Cầu Giấy
  • Chủ đầu tư: Cô Ngoãn
  • Kích thước: 1.4x2m và 1.2x2m
  • Đơn vị thi công: Xưởng đồ gỗ HKT
  • Mã SP: GN2

Mẫu giường tầng gỗ sồi tự nhiên

Mẫu giường tầng gỗ óc chó GN2
Mẫu giường tầng gỗ óc chó GN2
Mẫu giường tầng trong quá trình lắp ráp GN2
Mẫu giường tầng trong quá trình lắp ráp GN2
Phần mộc mẫu giường tầng gỗ sồi GN2
Phần mộc mẫu giường tầng gỗ sồi GN2