Mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp Melamin MPN3

Mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp MPN3

Hôm nay HKT xin được giới thiệu tới độc giả một mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp có diện tích khá nhỏ 12m2 và được thiết kế với 1 giường ngủ đôi 1.6x2m, 1 mẫu tủ quần áo 4 cánh rộng 2m và cao kịch trần. Do diện tích của phòng ngủ khá nhỏ cho nên cũng không bày được quá nhiều đồ và chỉ bao gồm 1 giường ngủ, 2 tab đầu giường và 1 tủ quần áo mà thôi. Mẫu giường ngủ được làm bằng gỗ công nghiệp Melamin lõi MDF xanh tấm thái chống ẩm, chống thấm khá đơn giản và phần đầu giường được bọc nỉ và bọc đệm tạo kiểu dáng. Phần vách tường tựa của đầu giường được sử dụng vật liệu nhựa giả đá và 2 bên được làm bằng các lam nhựa giả gỗ tạo kiểu dáng, kiểu cách cho phòng ngủ. Tủ quần áo được làm kiểu 4 cánh tay móc âm màu chủ đạo bằng gỗ công nghiệp Melamin và có 4 cánh dưới màu trắng kết hợp ở dưới là giá để giày nhưng có phần chưa hợp lí. Vì nếu chúng ta để giá giày ở đây thì sẽ khá hôi và chỉ dùng được khi bạn chỉ có một phòng ngủ duy nhất không còn phòng khác để đồ mà thôi.

Do diện tích của mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp này không được rộng nên phần kệ tivi cũng không được thiết kế và chúng ta chỉ treo tivi trên tường mà thôi. HKT khuyến cáo thêm các bạn đặt một vài chiếc đợt ở kệ tivi chúng ta có thể để được khá nhiều đồ cho phần này.

Thông tin về mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp

  • Diện tích phòng: 12m2
  • Chủ đầu tư: Mr. Nam
  • Địa điểm thi công: Từ Liêm – Hà Nội
  • Mã SP: MPN3
  • Tổng kinh phí cho giường và tủ: 19.5 triệu

Mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp Melamin

mau phong ngu go cong nghiep MPN3 600x450 - Mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp Melamin MPN3
Mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp MPN3

Đây là hình ảnh thiết kế của mẫu phòng ngủ này để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang có ý định thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ cho gia đình mình các bạn có thể liên hệ với HKT để được tư vấn và thiết kế nhé.

mau phong ngu hien dai MPN3 600x450 - Mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp Melamin MPN3
Mẫu phòng ngủ hiện đại MPN3

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ HKT sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo và hạnh phúc nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần báo giá thi công nội thất có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Trả lời