Mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ MPN5

Mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ MPN5

Tiếp tục sẽ có thêm 1 mẫu phòng ngủ nhỏ đơn giản dành cho các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn và sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho gia đình mình một mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ. Để có được một mẫu phòng ngủ đẹp thì đòi hỏi phải có bàn tay của các kiến trúc sư thiết kế với nhiều kinh nghiệm mới bố trí và sắp xếp đồ được một cách hợp lí. Muốn thi công một mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ lại phụ thuộc vào vật liệu mà bạn lựa chọn như loại gỗ, loại sơn và các phụ kiện đi kèm.

Mẫu phòng ngủ này được HKT giới thiệu tới các bạn có diện tích khá nhỏ 15m2 và được thiết kế với 1 giường ngủ, 1 tab đầu giường và 1 tủ quần áo 4 cánh, phần tường tựa đầu giường được sơn bằng màu nâu cách điệu, 2 bên giường có 2 cửa sổ nhỏ có sử dụng rèm, phần đầu giường được làm khá cầu kì và phức tạp với các lam gỗ sơn màu đen xếp xen kẽ nhau và tách biệt hoàn toàn với giường ngủ. Tủ quần áo là tủ 4 cánh chất liệu melamin và cánh tủ được sơn màu trắng bằng sơn 168.

Thông tin về mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ

  • Chủ đầu tư: Mr. Tường
  • Địa điểm thi công: Hà Nội
  • Diện tích phòng ngủ: 15m2
  • Chất liệu: Melamin và sơn bệt
  • Mã SP: MPN5

Mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ

mau phong ngu dep gia re MPN5 600x450 - Mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ MPN5
Mẫu phòng ngủ đẹp giá rẻ MPN5

Đây là góc view mà đứng từ vị trí tủ quần áo nhìn ra ngoài ban công

mau phong ngu hien dai gia re MPN5 600x450 - Mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ MPN5
Mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ MPN5

Góc view này là đứng từ kệ tivi mà nhìn vào phòng ngủ chúng ta có thể thấy được tổng thể của cả phòng ngủ này. Do diện tích phòng ngủ không được rộng nên phần kệ tivi không được thiết kế và chúng ta chỉ để treo tường thôi nhé.

mau phong ngu hien dai gia re MPN5 1 600x450 - Mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ MPN5
Mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ MPN5

Góc view này là đứng từ ngoài ban công nhìn vào trong phòng ngủ chúng ta có thể thấy được toàn cảnh của tủ quần áo 4 cánh này.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công nội thất cho mẫu phòng ngủ hiện đại nhà mình có thể liên hệ với HKT để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xin trân trọng cám ơn các bạn.

Trả lời