Mẫu phòng ngủ hiện đại sang chảnh MPN6

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cũng có rất nhiều phong cách và đây là một trong các mẫu phòng ngủ hiện đại sang chảnh mà HKT xin được giới thiệu tới các bạn. Không hẳn đơn vị nào cũng có thể thi công được kiểu phong ngủ như thế này, bạn không tin có thể tìm một vài đơn vị xem có khả năng thi công được không nhé. Quan trọng là các bạn có thích phong cách của mẫu phòng ngủ này hay không? Nếu bạn thích thì có thể đưa sản phẩm này ra ngoài thực tiễn và đưa vào sử dụng là tốt nhất. Mẫu phòng ngủ hiện đại này được HKT thiết kế cho một căn biệt thự tại Từ Liêm – Hà Nội và hiện tại công trình này đang trong quá trình xây dựng dự kiến phải cuối năm hoặc đầu năm sau mới có thể đưa vào thi công và hoàn thiện nội thất được, chính chúng tôi cũng rất mong chờ các sản phẩm này được đưa ra đời. Đó chính là những đứa con tinh thần của các kiến trúc sư và mỗi khi có một sản phẩm của mình được cho ra đời thì đó cũng chính là niềm vui, động lực của những người thiết kế.

Mẫu phòng ngủ hiện đại này có diện tích không quá rộng rãi và được thiết kế với 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo 4 cánh, 1 bàn phấn và một tab đầu giường đơn giản. Chất liệu sử dụng cho phòng ngủ này la gỗ công nghiệp venner được sơn màu hạt dẻ, tông màu của tường là tông màu trắng và chấm phá bằng tông màu nâu tối ở phần tường có kệ tivi. Chỉ với một phần chi phí khá nhỏ các bạn đã có thể hoàn thiện cho không gian phòng ngủ ấm cúng của gia đình mình nhé.

Thông tin về mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ

  • Chủ đầu tư: Mr. Nam
  • Địa điểm thi công: Từ Liêm – Hà Nội
  • Diện tích phòng ngủ: 15m2
  • Chất liệu sử dụng: Venner sơn PU, sơn bệt
  • Mã SP: MPN6

Mẫu phòng ngủ hiện đại sang chảnh

Mẫu phòng ngủ giá rẻ MPN6
Mẫu phòng ngủ giá rẻ MPN6

Góc nhìn này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cách bố trí, sắp xếp đồ trong phòng ngủ.

Mẫu phòng ngủ hiện đại sang chảnh MPN6
Mẫu phòng ngủ hiện đại sang chảnh MPN6

Có lẽ phần đánh giá về sản phẩm chúng tôi xin được nhường lại cho các bạn cùng đánh giá có cái nhìn khách quan hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ MPN6
Thiết kế nội thất phòng ngủ MPN6

Vậy là phần giới thiệu về mẫu phòng ngủ hiện đại giá rẻ đã giới thiệu xong, bạn có muốn phòng ngủ nhà mình như thế này không? Hãy liên hệ với HKT để được báo giá thiết kế thi công phòng ngủ cho gia đình mình nhé.