Mẫu thiết kế giường tầng cho bé gỗ tần bì MPN10

Chào các bạn, đây là một trong các mẫu giường tầng cho bé được HKT thiết kế cho chủ đầu tư tại 885 – Tam Trinh – Hà Nội. Mẫu giường tầng này được thiết kế dành cho chung cư với lí do chính là chung cư chỉ có diện tích là 70m2 cho nên chỉ thiết kế được với 2 phòng ngủ. Tuy nhiên nhà lại có 2 em bé cho nên cần phải thiết kế giường tầng để mỗi thành viên đều có không gian riêng. Tuy rằng các bé còn nhỏ nhưng sau này lớn lên cũng cần có không gian riêng. Nếu nhà bé thì tôi nghĩ rằng giường tầng cũng khá hợp lí cho việc sử dụng trong không gian chung cư.

Mẫu giường tầng này được thiết kế và đã thi công xong, tôi sẽ chia sẻ với các bạn hình ảnh thiết kế 3D cùng với hình ảnh thực tế và bản vẽ giường tầng để các bạn cùng tham khảo. Chất liệu để làm giường tầng là gỗ tự nhiên, gỗ tần bì và sơn phủ PU để bảo vệ mà thôi. Bây giờ xin mời các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này nhé.

Hình ảnh 3D và ảnh thực tế mẫu giường tầng cho bé

Thiết kế 3D giường tầng cho bé MPN10
Thiết kế 3D giường tầng cho bé MPN10

Tham khảo: Mẫu nhà sàn đẹp

Đây là hình ảnh thiết kế 3D được tôi thiết kế để gửi cho khách hàng xem. Về cơ bản nếu các bạn làm chúng ta nên nâng cao lên chút nữa vì nếu các bạn ngồi ở dưới thì sẽ chạm đầu đó nhé. Trong phần bản vẽ mình đã điều chỉnh chiều cao lên 20 cm và các thanh đố ngang cũng được làm nhỏ đi rồi nhé.

Giường tầng cho bé MPN10
Giường tầng cho bé MPN10
Hình ảnh thực tế giường tầng cho bé MPN10
Hình ảnh thực tế giường tầng cho bé MPN10
Mẫu giường tầng đẹp MPN10
Mẫu giường tầng đẹp MPN10

Bản vẽ thiết kế giường tầng cho bé

Bản vẽ giường tầng cho bé MPN10

Đây là phần bản vẽ để các bạn cùng tham khảo, cái này cũng không có gì phải che dấu cả. Nhiều người có mấy cái này thì cảm thấy như kiểu là vàng vậy, dấu diếm không để cho ai tiết lộ. Với tôi thì vẽ cái giường này chỉ khoảng 10 phút là có thể xong vì thế cũng không phải tiếc với các bạn làm gì. Các bạn cứ theo dõi website của chúng tôi sẽ có rất nhiều thứ được chúng tôi chia sẻ đóng góp cho xã hội. Và đừng quên nếu đóng giường tầng thì liên hệ với HKT nhé. Xin cám ơn các bạn.