Mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách KTV1

Thưa các bạn, kệ tivi là một phần không thể thiếu cho phòng khách nhà bạn. Vì thế có nhiều chủ đầu tư rất quan tâm tới vấn dề thiết kế kệ tivi phòng khách hay thiết kế riêng cho phòng khách nhà mình. Hôm nay HKT cũng sẽ giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế kệ tivi dành cho phòng khách. Đây là mẫu kệ tivi được HKT thiết kế cho chủ đầu tư tại Đình Thôn – Từ Liêm Hà Nội. Hiện tại phòng khách đang có sẵn kệ tivi nhưng chủ đầu tư muốn làm cho gia đình mình riêng 1 kiểu cho phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình mình.

Chất liệu gỗ được chúng tôi sử dụng trong mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách này là gỗ công nghiệp Melamin và vân bằng óc chó kết hợp với vách nhựa PVC giả đá. Đây là những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Những dòng gỗ và nhựa PVC này được HKT sử dụng rất nhiều trong thi công nội thất và chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm tốt nhất mang lại cho khách hàng những không gian sống hiện đại phù hợp nhất.

Thiết kế kệ tivi đẹp

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phương án để các bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn nhé. Mục đích của chủ đầu tư chính là muốn kết hợp kệ tivi cùng với tủ rượu để tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp KTV1
Mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp KTV1

Đây là phương án thứ 2 mà cũng là phương án được chủ đầu tư lựa chọn đưa vào thi công. Hiện tại gia chủ đang chờ đặt 1 bộ loa từ nước ngoài về và lấy kích thước để chúng tôi có thể xem có phù hợp không rồi sẽ đưa vào thi công sử dụng.

Mẫu kệ tivi đẹp KTV1
Mẫu kệ tivi đẹp KTV1

Đây là phương án đầu và có sự khác biệt một chút so với phương án số 2, phương án này được sử dụng nền là màu vàng là màu mà chủ đầu tư cũng không thích lắm.

Thiết kế kệ tivi đẹp KTV1
Thiết kế kệ tivi đẹp KTV1

Và đây cũng là một góc nhìn khác để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay có nhu cầu cần đóng các mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp có thể liên hệ với xưởng sản xuất hkt của chúng tôi nhé.

Xin trân trọng cám ơn các bạn!