Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4

Tiếp theo HKT sẽ giới thiệu tới toàn thể độc giả một mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại được HKT thiết kế cho gia chủ tại Huyện Hoài Đức. Với khoảng cách chỉ hơn 10km là tới Big C Thăng Long nên khoảng cách này không phải là quá xa. Hai vợ chồng gia chủ cũng còn trẻ và hiện tại đã mua được 1 mảnh đất và đã sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp của HKT và giờ đây muốn làm thêm 1 phần nội thất là tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại để cho căn nhà thêm hoàn hảo hơn. Tuy kinh phí không nhiều lắm nhưng chủ đầu tư vẫn quyết định đầu tư thêm phần tủ bếp này. Nếu thực sự có nhiều kinh phí chúng ta có thể đầu tư phần nội thất nhiều hơn cho căn nhà của bạn thêm lung linh và huyền ảo hơn.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này có kích thước khá kiêm tốn chỉ với chiều rộng là 2.1m và được chúng tôi tính toán ngay từ đầu chưa bắt đầu xây nhà và khoảng 760mm là để tủ lạnh rất thoải mái. Với chiều dài 2.1m thì việc bố trí đồ và sắp xếp không được thoải mái lắm nhưng vẫn đủ để cho việc sử dụng của gia chủ. Đây cũng là một kiểu mà HKT đã làm khá nhiều trong những thời gian trước đây rồi nên việc chia và bố trí công năng cũng như hướng dẫn gia chủ mua các loại đồ như bếp từ, hút mùi cùng với chậu rửa ngay từ đầu để cho thuận tiện với việc thi công. Tránh trường hợp gia chủ lại chọn các loại đồ qua to đến khi sử dụng lại thấy chật chội hơn.

Về vật tư sử dụng trong mẫu tủ bếp này là gỗ công nghiệp và phong cách thiết kế là phong cách hiện đại. Đây cũng là một trong các phong cách được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

  • Chủ đầu tư: Mr. Chức
  • Địa điểm: Bích Câu – Hoài Đức – Hà Nội
  • Kích thước tủ: 2.1m
  • Vật liệu hoàn thiện: Gỗ công nghiệp Melamin
  • Mã SP: TB4
  • Giá: Liên hệ

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

ban ve tu bep go cong nghiep TB4 600x440 - Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4
Bản vẽ tủ bếp gỗ công nghiệp TB4

Đây là bản vẽ mặt bằng và chia công năng sử dụng của tủ bếp để các bạn cùng tham khảo nhé.

mau tu bep go cong nghiep hien dai TB4 600x450 - Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4

Phối cảnh thiết kế tủ bếp với vật liệu hoàn thiện là Melamin lõi xanh chống ẩm chống thấm, kính cường lực màu xanh matcha, đá bếp kim sa hạt trung.

tu bep go melamin TB4 600x450 - Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4
Tủ bếp gỗ Melamin TB4

Đây là vị trí đứng từ tủ bếp nhìn vào các bạn sẽ thấy được một phần tủ bếp này do hành lang đi lại cũng khá là hẹp. Chỉ còn 7 ngày nữa là gia chủ lên nhà mới và thời gian làm chỉ có 6 ngày mà thôi, chính vì vậy chỉ ít hôm nữa HKT sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại này để các bạn có thể tham khảo nhé. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang cần thiết kế và đóng tủ bếp cho gia đình mình nhé.

Hình ảnh thực tế cho mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB4

mau tu bep go cong nghiep hien dai TB4 1 600x400 - Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4

Đây là hình ảnh thực tế của mẫu tủ bếp này mà chúng tôi thi công xong và chụp lại cho các bạn tham khảo. Có một vài thứ điều chỉnh trong mẫu thiết kế này như bếp từ, hút mùi chưa có mà chủ đầu tư chỉ sử dụng bếp gas mà thôi.

Trả lời