Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin TB3

Thưa các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin. Đây là mẫu tủ bếp mà HKT thiết kế cho 1 người bạn cũ lâu năm không gặp, sau khi khảo sát thực tế và gửi báo giá cho khách hàng thì mẫu  thiết kế này còn trong quá trình chờ đợi để xem quyết định cuối cùng của khách hàng có thể đưa sản phẩm ra ngoài thực tế được không. Để làm được 1 mẫu tủ bếp thì chúng ta sẽ cần mất khá nhiều công đoạn như giai đoạn khảo sát, giai đoạn thiết kế, giai đoạn báo giá, giai đoạn sản xuất, giai đoạn lắp đặt và cuối cùng là nghiệm thu sản phẩm. Nhiều bạn gọi điện cho tôi nói rằng mọi thứ rất đơn giản, đấy là suy nghĩ của mỗi người mà thôi như tôi thấy để làm ra được 1 sản phẩm ưng ý chúng ta sẽ phải mất khá nhiều thời gian tính toán, khảo sát để đưa ra một sản phẩm sử dụng tiện lợi nhất, thuận tiện nhất trong việc sử dụng cho khách hàng. Chính vì vậy với tôi nó không hề đơn giản mà còn phải xem tâm huyết của bạn có đủ nhiều hay không?

Từ lúc tiếp xúc với chủ đầu tư cùng với các yêu cầu, HKT đã lên phương án thiết kế cho chủ đầu tư với 2 phương án. Chủ đầu tư mong muốn 1 kiểu tủ bếp có 2 thớt (2 tầng) trên cùng để có thể tận dụng được tối đa không gian, tuy nhiên trần lại quá cao lên tới 3m thì thậm chí không thể làm đẹp được mà đôi khi có thể còn làm cho chúng ta cảm thấy tức mắt hơn. Với lí do đó HKT đã đưa ra thêm 1 phương án cho chủ đầu tư là chỉ dùng 1 thớt trên mà thôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho gia chủ những giải pháp tối ưu nhất và thẩm mỹ nhất có thể để sản phẩm được ra đời vừa mắt cả người làm và người sử dụng. Tất nhiên chúng ta sẽ gặp nhiều người làm không có tâm khi chủ nhà muốn làm cả 2 thớt trên thì sẽ làm ngay vì khi làm nhiều thì chi phí thi công sẽ tăng lên nhưng với HKT thì yếu tố lợi nhuận chỉ được đặt dưới nhiều yếu tố. Yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu chính là lợi ích, tiện ích, thẩm mỹ… của khách hàng mới là yếu tố hàng đầu. Và giờ đây các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin này nhé.Hãy gọi ngay cho HKT khi bạn có nhu cầu làm tủ bếp cho gia đình mình.

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp melamin

  • Chủ đầu tư:Mr. Tuấn – Hương
  • Địa chỉ: Lê Trọng Tấn – P. Đại Mỗ – Hà Nội
  • Kích thước tủ bếp: 3090x2000mm
  • Vật liệu hoàn thiện: Melamin Minh Long tấm Thái
  • Đơn vị thi công: HKT
  • Mã SP: TB3

Phương án tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin I

Mẫu tủ bếp công nghiệp Melamin TB3
Mẫu tủ bếp công nghiệp Melamin TB3

Đây là phương án đầu tiên và cũng là phương án mà HKT muốn tư vấn cho chủ đầu tư, còn phần vật liệu chúng ta sẽ có rất nhiều vật liệu có thể hoàn thiện được như min hoặc venner sồi. Tuy nhiên để làm giá rẻ chúng ta có thể sử dùng hàng Melamin để tiết kiệm nhất vì hàng sơn sẽ tốn rất nhiều công để hoàn thiện hơn.

Phương án tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin II

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB3
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB3

Đây là phương án số 2 với vật liệu được thay thế là vật liệu Min màu nâu do gia chủ thích, kính bếp được sử dụng là kính xanh cường lực, xanh matcha, đá bếp là đá kim sa màu đen, tủ lạnh được tận dụng từ tủ lạnh có sẵn của nhà.

Tủ bếp gỗ Melamin TB3
Tủ bếp gỗ Melamin TB3

Và đây là phương án mà chủ đầu tư muốn làm, các bạn có thể nhìn thấy với phương án này thì phần tủ bếp trên của chúng ta sẽ rất nặng nề và tức mắt nhất là với không gian hẹp càng tức mắt hơn.

Như vậy là HKT đã giới thiệu tới toàn thể bạn đọc một mẫu thiết kế của HKT và nếu gia đình bạn đang cần 1 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp melamin đẹp các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Trân trọng cám ơn các bạn!