Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ óc chó TB9

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Huyện Hoài Đức – Hà Nội. Mẫu tủ bếp gỗ óc chó này được chúng tôi làm cho một công trình mà công ty Nhà đẹp thi công trọn gói. Phần hạng mục nội thất này được thiết kế cho chủ đầu tư gồm phòng khách, phòng bếp và phòng thờ. Xưởng đồ gỗ HKT đang dự kiến tư vấn cho chủ đầu tư dùng gỗ công nghiệp venner óc cho hoặc nếu có thể đầu tư nhiều hơn thì có thể sử dụng mặt cánh Acrylic hoàn thiện để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình. Diện tích của phòng bếp cũng không quá rộng chỉ có chưa tới 20m2 và chiều dài của bếp cũng khá dài lên tới hơn 4m. Chính vì vậy nếu các bạn cần tiết kiệm thêm chi phí thì phần tủ bếp chúng ta cũng chỉ có làm 1 chiều áp sát với phòng ngủ với kích thước là 3.5m vẫn có thể đủ để bố trí công năng sử dụng cho gia đình như tủ lạnh, bếp từ và chậu rửa. Nếu thiết kế như thế thì vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, gọn gàng và tiết kiệm tối đa được chi phí thi công.

Để có được 1 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và thẩm mỹ đòi hỏi rất nhiều yếu tố như chất liệu hoàn thiện, các loại phụ kiện cho tủ bếp phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công tủ bếp gỗ công nghiệp các bạ hãy gọi ngay cho HKT nhé.

Điện thoại: 0961555339

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

  • Chủ đầu tư: Mr. Cương
  • Địa điểm thi công: Cát Quế – Hoài Đức – Hà Nội
  • Chiều dài x Chiều rộng: 3.5x2m
  • Chất liệu: Venner óc chó
  • Đơn vị thi công Xưởng gỗ HKT
  • Mã SP: TB9

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ óc chó

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB9
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB9

Đây là phối cảnh phòng bếp để các bạn cùng tham khảo, tông màu chủ đạo là tông màu trắng, nền được lát bằng gạch màu hơi vàng và có thêm bộ bàn ghế ăn mặt bằng đá đẳng cấp để tạo nên 1 không gian sống hoàn hảo hơn.

Tủ bếp gỗ óc chó TB9
Tủ bếp gỗ óc chó TB9

Và đây là phần giới thiệu sơ bộ về mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại venner óc chó của Xưởng đồ gỗ HKT. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công tủ bếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Điện thoại: 0961555339