Mẫu tủ bếp gỗ óc chó TB7

Thưa các bạn, xưởng sản xuất gỗ HKT xin được giới thiệu tới các bạn một mẫu tủ bếp gỗ óc chó được HKT thiết kế và thi công cho 1 văn phòng kinh doanh của Ấn Độ tại Việt Nam. Mẫu tủ bếp này được thiết kế cho phòng ăn chung của văn phòng và vào khoảng mấy năm trước văn phòng này đã có đóng 1 bộ tủ bếp gỗ tự nhiên tuy nhiên đến hiện tại đã bị hỏng và cong vênh hết.

Để có được 1 mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp đòi hỏi khá nhiều yếu tố và kinh nghiệm của người thiết kế, đối với mẫu thiết kế này tôi cũng không được ưng cho lắm tuy nhiên đó chính là yêu cầu của chủ đầu tư nên đành phải chiều theo ý của chủ đầu tư mà thôi. Mẫu tủ bếp này được làm bằng gỗ công nghiệp venner óc chó, phần thùng và phần mặt của tủ dưới đều làm bằng chất liệu này duy nhất mặt tủ trên thì được làm bằng gỗ công nghiệp Acrylic mà thôi. Các bạn nhìn vào trong mẫu thiết kế này thì có thể thấy đây là một mẫu khá dài và rộng cho nên chi phí thi công cho các mẫu thiết kế này cũng là khá cao. Đó là chưa kể còn phải tính thêm các loại phụ kiện đi kèm cho tủ bếp nữa. Có thể mẫu tủ bếp gỗ óc chó này sẽ không đưa vào thực tế vì chúng tôi sẽ còn phải làm việc với chủ đầu tư và điều chỉnh lại thiết kế cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí mà chủ đầu tư bỏ ra. Và hiện nay nếu bạn đang muốn làm 1 mẫu tủ bếp cho gia đình mình các bạn cũng có thể liên hệ với HKT để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Điện thoại: 0961555339

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ óc chó, mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

  • Địa điểm thi công: Ngõ 28 – Nguyên Hồng
  • Chủ đầu tư: VP giống cây trồng
  • Chiều dài x chiều rộng: 3.78x4m
  • Chất liệu: Venner óc chó, mặt Acrylic
  • Đơn vị thiết kế thi công: Xưởng gỗ HKT
  • Mã SP: TB7

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó, mẫu tủ bếp gỗ hiện đại

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB7
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB7

Đây là hình ảnh của mẫu tủ bếp để các bạn tham khảo, thùng dưới dùng mặt bằng venner óc chó với mục đích để cho sạch nhưng nếu các bạn dùng acrylic thì không cần phải quá lo lắng tới vấn đề này vì acrylic có bề ngoài như gương không xước nên việc lau cũng khá đơn giản.

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó TB7
Mẫu tủ bếp gỗ óc chó TB7

Mặt đá dùng trong mẫu thiết kế này được dùng bằng đá Granite kim sa hạt trung màu đen, kính cường lực 8 ly được dùng là kính màu cam tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công tủ bếp gỗ óc chó có thể liên hệ với HKT nhé.

Điện thoại: 0961555339