Mẫu tủ bếp Melamin An Cường tại Hà Tĩnh TB17

Đây là một trong các mẫu tủ bếp Melamin An Cường mà chúng tôi thiết kế thi công xa nhất mà HKT từng làm. Mẫu tủ bếp này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Tỉnh Hà Tĩnh, hiện tại công trình này đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện phần trát và dự kiến trong tháng này sẽ hoàn thiện xong và lắp đặt tủ bếp. Đối với những công trình ở xa HKT cũng sẽ thi công nhưng sẽ phát sinh thêm khá nhiều chi phí vận chuyển, nếu các bạn có thể hỗ trợ được chúng tôi thêm phần chi phí vận chuyển thì sẽ không thành vấn đề gì. Dù xa thế nào HKT cũng sẽ phục vụ các bạn để các bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Trong mẫu tủ bếp này được HKT làm 2 phương án với 2 phương án chỉ khác nhau ở vị trí đặt tủ lạnh và màu vật liệu được sử dụng chủ đạo là thùng bằng ván vân gỗ Min An Cường và cánh màu trắng cũng làm bằng min An Cường. Các bạn có thể nhìn thấy tổng thể trong hình ảnh mà HKT sẽ gửi tới các bạn để tham khảo chi tiết hơn nhé. Gần cuối năm nhu cầu hoàn thiện nhà cũng như hoàn thiện nội thất sẽ khá nhiều và các bạn cần thiết kế thi công nội thất các bạn có thể liên hệ với HKT nhé.

Thông tin về mẫu tủ bếp Melamin

  • Địa điểm: Hà Tĩnh
  • Chủ đầu tư: Ms. Huyền
  • Kích thước bếp: Dài x rộng = 2.86×2.75m
  • Chất liệu: Melamin An Cường
  • Mã Min: 612 EV và 104
  • Tổng giá trị tủ bếp: 26.3 triệu chưa có đá và kính

Mẫu tủ bếp Melamin An Cường tại Hà Tĩnh

Phương án thiết kế tủ bếp số 1

Mẫu tủ bếp gỗ An Cường hiện đại TB17
Mẫu tủ bếp gỗ An Cường hiện đại TB17

Đây là phương án thiết kế số 1 khi mà tủ che tủ lạnh để ở bên ngoài nhìn có vẻ hơi chướng mắt phải không các bạn. Trong phương án này chúng tôi sử dụng loại vật liệu màu nâu cũng là vật liệu Melamin.

Thiết kế tủ bếp gỗ An Cường TB17
Thiết kế tủ bếp gỗ An Cường TB17

Đây cũng là phương án giống phương án trên nhưng màu sắc để màu trắng lạnh để các bạn có cái nhìn tổng thể.

Thiết kế tủ bếp Melamin An Cường TB17
Thiết kế tủ bếp Melamin An Cường TB17

Góc nhìn này sẽ giúp các bạn nhìn dễ hơn về cái tổng thể.

Phương án thiết kế tủ bếp số 2

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp TB17
Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp TB17

Đây là phương án số 2 với vị trí tủ che tủ bếp được đặt tại dưới gần cầu thang và các bạn có thể nhìn thấy thoáng hơn rất nhiều phải không? Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế hay thi công tủ bếp có thể liên hệ với HKT để được tư vấn nhé. Hãy gọi cho mình khi có nhu cầu.