Nội thất phòng ngủ 12m2, phòng ngủ nhỏ đẹp MPN9

Mẫu nội thất phòng ngủ 12m2 thông thường rất phổ biến trong đại đa số các nhà, cũng dễ hiểu bởi vì nếu một phòng ngủ chỉ dành cho 1 hoặc 2 người thì tôi nghĩ 12m2 là quá đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì việc thiết kế nên một phòng ngủ 12m2 là chúng ta sẽ thường bắt gặp, và tỉ lệ của phòng ngủ này đẹp nhất chính là tỉ lệ vàng 3:4 hoặc là vuông 3.5m thì cũng đều được. Tại sao chúng ta lại có tỉ lệ này bởi vì nếu thiết kế phòng theo các tỉ lệ này thì việc sắp xếp đồ và sử dụng trong phòng sẽ mang lại cho người ngủ cảm giác thoải mái nhất. Trong mẫu nội thất phòng ngủ 12m2 này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Huyện Đông Anh và kích thước của phòng ngủ là 3x4m được thiết kế với 1 chiếc giường ngủ, 1 tủ quần áo, 1 bàn làm việc có giá sách và nếu các bạn có điều kiện chúng ta có thể treo thêm kệ tivi và tivi nữa nhé. Chất liệu sử dụng chính trong mẫu thiết kế này là Melamin màu gỗ và melamin màu trắng kết hợp. Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế này chính là giường ngủ được thiết kế khá cầu kì và có thêm tủ để đồ ở trên nóc như vậy chúng ta có thể để được rất nhiều thứ, vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng để cất những thứ cần thiết.

Tủ quần áo trong nội thất phòng ngủ 12m2 này cũng khá đặc biệt với khung bằng gỗ và cánh bằng nhôm kính cường lực hoặc kính thường. Đây cũng là loại vật liệu hiện đại và mới trên thị trường hiện nay đang được ứng dụng khá rộng rãi. Giường ngủ được làm bằng gỗ tự nhiên và không có đầu giường nối liền cùng với đầu giường mà tôi vừa mới miêu tả ở phần trên.

Nội thất phòng ngủ 12m2, phòng ngủ nhỏ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 MPN9
Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 MPN9

Đây là hình ảnh thiết kế của mẫu phòng ngủ này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế hay cần đóng đồ gỗ nội thất phòng ngủ các bạn cũng có thể liên hệ với HKT nhé.

Mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 12m2 MPN9
Mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 12m2 MPN9

Với đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề HKT sẽ mang lại cho các bạn một không gian sống hoàn hảo và ấm cúng nhất.

Ngoài ra, nếu quý bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, 4 tầng hay bất kỳ nhà phố, nhà ống nào, hãy gọi ngay cho HKT khi các bạn có nhu cầu nhé.