Thi công tủ bếp gỗ Melamin mặt Acrylic TB6

Chào các bạn, mỗi cây môi hoa mỗi nhà mỗi cảnh chính vì vậy mẫu tủ bếp gỗ Melamin cũng có rất nhiều kiểu dáng và nó phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi chủ đầu tư. Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp này được Xưởng đồ gỗ HKT thiết kế và thi công cho chủ đầu tư tại Văn Nhân – Phú Xuyên – Hà Nội. Trao đổi với chúng tôi là con rể của chủ đầu tư muốn tặng cho bố vợ một phòng bếp đẹp chính vì vậy mà HKT đã đi xuống tận Phú Xuyên để đo đạc cũng như tư vấn cho chủ đầu tư. Thời gian thiết kế và thi công rất gấp chỉ có 8 ngày chính vì vậy mọi thứ được HKT sắp xếp thi công cho kịp với thời gian vào nhà mới của gia chủ.

Có lẽ khi bạn đang có ý định làm tủ bếp gỗ Melamin hay bạn cần làm bất cứ một thứ gì thì chúng ta nên cần 1 đơn vị tư vấn có chuyên môn để có thể tư vấn cho các bạn sử dụng được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng đã gặp mặt và trao đổi với chủ nhà tuy nhiên cách suy nghĩ của mỗi người là khác nhau và được HKT tư vấn gia chủ đã lựa chọn một mẫu tủ bếp cũng như chất liệu hoàn thiện nên sản phẩm này là ưu việt, thẩm mỹ nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ Melamin

  • Địa điểm thi công: Văn nhân – Phú Xuyên – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Chú Hoàn
  • Chiều dài x chiều rộng: 2670×2900
  • Chất liệu: Thùng Melamin, mặt cánh Acrylic
  • Mã SP: TB6
  • Đơn vị thi công: Xưởng gỗ HKT
  • Thời gian thiết kế và thi công: 8 ngày

Thi công tủ bếp gỗ Melamin mặt Acrylic

Mẫu tủ bếp gỗ Melamin mặt Acrylic TB6
Mẫu tủ bếp gỗ Melamin mặt Acrylic TB6

Chỉ còn vài ngày nữa công trình này sẽ được lắp đặt và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn tham khảo. Phần quầy bar sẽ hơi khác chút so với thiết kế là phần trên của quầy bar sẽ phải bỏ đi nhé.

Mẫu tủ bếp hiện đại TB6
Mẫu tủ bếp hiện đại TB6

Phòng bếp rất rộng rãi nên việc thiết kế và thi công cũng khá đơn giản và dễ dàng. Nếu các bạn có thắc mắc hay các bạn cần tư vấn thiết kế và báo giá thi công tủ bếp gỗ Melamin. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi nhé.

Điện thoại: 0961555339

Hình ảnh thực tế tủ bếp tại Văn Nhân – Phú Xuyên – Hà Nội

Đúng 8 ngày kể từ ngày về khảo sát và lên phương án cùng với bàn giao HKT đã đưa sản phẩm mẫu tủ bếp vào sử dụng cho gia chủ và hôm nay xin được gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB6
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB6

Vâng thưa các bạn đây là hình ảnh thực tế của công trình để các bạn có thể đánh giá và chiêm ngưỡng được cái đẹp của mẫu thiết kế này.

Tủ bếp gỗ Melamin mặt Acrylic TB6
Tủ bếp gỗ Melamin mặt Acrylic TB6

Phần quầy bar có làm hơi khác so với thiết kế vì gia chủ chỉ cần làm phần dưới mà thôi, phần trên của quầy bar không làm