Thi công tủ giày gỗ MDF Thái Lan sơn bệt trắng tại Ciputra

Chào các bạn, có lẽ website của chúng tôi không có nhiều bài viết đơn giản vì chưa tuyển được người viết bài. Chính vì vậy thỉnh thoảng mới có thời gian mà đăng bài viết được cho các bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu tủ giày có một không hai mà sau gần 10 năm trong nghề mới lần đầu làm loại này. Điểm đặc biệt của mẫu tủ giày này chính là độ hoành tráng có khi còn to hơn cả tủ quần áo, to hơn cả tủ bếp thông thường. Với chiều dài lên tới 3.5m và chiều cao là 2.6m mẫu tủ giày xứng đáng với danh hiệu vua tủ giày. Chất liệu hoàn thiện tủ giày này là MDF Thái Lan và bề mặt được sơn bệt trắng, sơn đại kiều mà chúng tôi thường dùng cho khách hàng.

Tủ giày này được thi công tại khu đô thị Ciputra và đây là căn hộ mà một đơn vị sửa chữa lại và cho khách hàng nước ngoài thuê, tuy nhà vẫn còn đẹp và còn mới nhưng gia chủ lại đầu tư khá nhiều tiền bạc để sửa sang lại cho đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người thuê nhà. Và bây giờ chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh tủ giày mà chúng tôi đã thi công và hoàn thiện xong. Nếu bạn có điều kiện hơn thì mặt trên các bạn có thể làm bằng đá tự nhiên nữa thì quá tuyệt vời luôn.

Thi công tủ giày tại Ciputra
Thi công tủ giày tại Ciputra

Và đây là hình ảnh thực tế của công trình, do mẫu tủ giày này không có thiết kế 3D nên chúng tôi chỉ có hình ảnh thực tế khi thi công xong thôi nhé.

Tủ giày gỗ màu trắng
Tủ giày gỗ màu trắng

Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công tủ giày hay bất cứ đồ nội thất nào bằng chất liệu gỗ có thể liên hệ với chúng tôi. Tùy vào nhu cầu chúng ta có rất nhiều loại có thể làm được nhé và giá cả cũng phụ thuộc vào chất liệu hoàn thiện nên nó.