Thiết kế nội thất bungalow tại Sapa đẹp

Nếu bạn đã từng lên Sapa chúng ta có thể bắt gặp được những mẫu bungalow hay resort mini được rất nhiều người lựa chọn. Vậy thì Bungalow có đặc điểm gì mà được nhiều người yêu thích như vậy? Thông thường các chủ đầu tư thường đầu tư các kiểu Bungalow mini phù hợp dành cho 1 hộ gia đình hoặc nếu to hơn thì dành cho cả 1 đại gia đình sinh hoạt thoải mái. Đặc điểm chính của Bungalow chính là dành cho du khách có một không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và yên bình. Khách du lịch có thể tự sinh hoạt riêng mà không phải sợ ảnh hưởng tới người khác. Nhất là không gian sống gần gũi với thiên nhiên, yên bình rất phù hợp cho các kì nghỉ ngắn cho các gia đình sau những ngày làm việc vất vả.

Mẫu thiết kế nội thất Bungalow này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Hà Nội. Tuy nhiên lại được xây dựng trên Sapa và chủ yếu là phục vụ dành cho những du khách trong và ngoài nước. Hiện tại công trình này đã được đưa vào hoàn thiện và đang sử dụng để phục vụ những du khách của chúng ta. Đây cũng là một trong các mô hình kinh doanh rất phổ biến hiện nay, nếu bạn có sẵn một lượng tiền mà không có mục đích sử dụng. Chúng ta có thể lựa chọn một phương án như thế này để kinh doanh nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu thiết kế nội thất Bungalow thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Giường ngủ Bungalow
Giường ngủ Bungalow

Đây là vị trí view từ ngoài ban công nhìn vào trong phòng, góc view là một phần rất quan trọng trong các thiết kế của Bungalow.

Mẫu Bungalow đẹp tại Sapa
Mẫu Bungalow đẹp tại Sapa

Đây là vị trí nhìn từ bên trong nhìn ra ngoài cửa, diện tích của bungalow khá nhỏ và chỉ đủ để sinh hoạt cho 1 gia đình nhỏ thôi nhé các bạn.

Thiết kế nội thất Bungalow
Thiết kế nội thất Bungalow
Thiết kế nội thất hiện đại
Thiết kế nội thất hiện đại

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy được tổng thể toàn bộ không gian bố trí bên trong của Bungalow. Nội thất được thiết kế bao gồm 1 giường ngủ, 1 bàn phấn, 1 phòng vệ sinh, 1 kệ tivi và tab để đồ.

Thiết kế phòng ngủ đẹp
Thiết kế phòng ngủ đẹp
Thiết kế thi công Bungalow
Thiết kế thi công Bungalow

Nhìn chung đây cũng là một trong các mẫu thiết kế Bungalow khá đẹp và được rất nhiều người thích. Nếu bạn đang có ý định cần đầu tư thiết kế nội thất Bungalow hay cần thi công Bungalow các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, nếu các bạn có nhu cầu thì có thể gọi chúng tôi để nhận được giá sản xuất rẻ nhất trên thị trường hiện nay.