Thiết kế thi công nhà hàng lẩu nấm Vương Hoa – Thọ Tháp

Do thời gian gần đây chạy công trình nhiều chưa có thời gian up ảnh thực tế công trình bên Nhà Đẹp thi công và hoàn thiện trọn gói, hôm nay mới có thời gian nghỉ chút ngồi up ảnh công trình nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên cao cấp bên mình thi công bàn giao trước tết . Dù giáp tết công trình bên mình rất nhiều và chủ đầu tư yêu cầu tiến độ gấp bên mình đã rất cố gắng làm ngày đêm để kịp bàn giao cho khách hàng. Công trình dù làm gấp nhưng khi bàn giao mình rất là tâm đắc vì chủ đầu tư rất hài lòng.
Nhà hàng này bên mình khi nhận thiết kế và thi công với chủ đầu tư là lúc chủ đầu tư vừa mới thuê lại được mặt bằng, mặt bằng cũ là 1 nhà hàng đã kinh doanh lâu năm và hình thức kinh doanh cũng khác với ý đồ loại hình kinh doanh của chủ đầu tư mới, vì thế bên mình đã phải tu sửa, sửa chữa lại tất cả từ bố trí lại công năng đến việc phá dỡ công trình cũ. Thời gian là 1 tháng vừa thiết kế và thi công để kịp đến tết bàn giao. Trong thời gian bên mình thiết kế bên mình làm xong xong việc phá dỡ mặt bằng cũ. Do nắm bắt được ý tưởng của chủ đầu tư lên khi thiết kế và lên 3D đã được chủ đầu tư ưng ngay từ lúc trình bày với khách hàng. Sau khi chốt được phối cảnh bên mình có 3 tuần để thi công hoàn thiện tất cả. Công việc gấp rút lên bên mình cho anh em làm ngày làm đêm để kịp tiến độ. Nói nhiều nói hay cũng không bằng thực tế, mời các bạn xem hình ảnh thực tế nhé.

Lễ khai trương nhà hàng lẩu nấm
Lễ khai trương nhà hàng lẩu nấm
Mặt tiền nhà hàng lẩu nấm Vương Hoa
Mặt tiền nhà hàng lẩu nấm Vương Hoa
Nhà hàng lẩu nấm
Nhà hàng lẩu nấm
Nội thất tầng 1 nhà hàng lẩu nấm
Nội thất tầng 1 nhà hàng lẩu nấm
Quầy bar nhà hàng lẩu nấm
Quầy bar nhà hàng lẩu nấm
Thi công nhà hàng lẩu nấm đẹp
Thi công nhà hàng lẩu nấm đẹp
Thiết kế thi công nhà hàng lẩu nấm
Thiết kế thi công nhà hàng lẩu nấm

Trong quá trình thi công chúng tôi rất cảm ơn chủ đầu tư đã giúp đỡ và các đội thợ đã nhiệt tình không quản ngày đêm để thi công hoàn thiện nhà hàng. Đặc biệt là các anh em ở xưởng gỗ nội thất HKTstore đã không quản ngày đêm hoàn thiện và lắp rắp để kịp tiến độ