Thiết kế thi công tủ quần áo cho trẻ sơ sinh, tủ gỗ cho bé sơ sinh

Chào các bạn, trẻ em như búp trên cành và mầm sống và tương lai của bất kì một đất nước nào. Chính vì vậy, trẻ em sẽ được các bậc cha mẹ ưu ái dành cho tất cả tình thương cũng như những điều tốt đẹp nhất. Mẫu thiết kế thi công tủ quần áo cho trẻ sơ sinh này được chúng tôi thi công cho 1 đơn vị đối tác chuyên kinh doanh về lĩnh vực đồ cho bé. Mẫu tủ quần áo này được làm bằng chất liệu MDF lõi xanh và sơn bệt màu trắng để các đồ cho bé như quần áo, tã… Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm tủ quần áo cho trẻ sơ sinh với giá thành rẻ nhưng chất liệu lại được làm bằng nhựa. Chính các sản phẩm nhựa này rất độc hại cho con người nhất là dành cho bé, chính vì vậy các bạn không nên tiếc thêm một vài đồng mà trang bị cho bé nhà mình một mẫu tủ quần áo cho trẻ sơ sinh an toàn sức khỏe cho bé.

Tủ gỗ cho bé sơ sinh
Tủ gỗ cho bé sơ sinh

Đây là hình ảnh phối cảnh mà chủ đầu tư gửi cho chúng tôi để thi công mẫu tủ này.

Hình ảnh tủ quần áo cho trẻ sơ sinh
Hình ảnh tủ quần áo cho trẻ sơ sinh

Và đây là hình ảnh thực tế của công trình sau khi lắp đặt hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư. Chúng tôi cũng rất hi vọng rằng sản phẩm này sẽ được các bậc cha mẹ đón nhận để mang lại cho bé những sản phẩm an toàn với sức khỏe.

Thiết kế thi công tủ quần áo cho bé
Thiết kế thi công tủ quần áo cho bé

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 sản phẩm tủ quần áo cho trẻ sơ sinh để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ với chúng tôi nhé.