Thiết kế tủ bếp tại Thái Nguyên TB20

Bếp là một phần không thể thiếu cho một gia đình và với nhiều người bếp còn là một không gian rất quan trọng. Chính vì thế thiết kế tủ bếp là một phần không thể thiếu cho gia đình bạn. Hôm nay, HKT xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế tủ bếp được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên chỉ cách Hà Nội chưa tới 100km đường bộ là tới nơi. Chất liệu sử dụng chính trong mẫu tủ bếp hiện đại này là gỗ công nghiệp Picomart. Gỗ công nghiệp được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn trên thị trường hiện nay bởi tính thẩm mỹ của sản phẩm, không cong, không vênh, không bị mối mọt giống như các sản phẩm gỗ tự nhiên khác. Đây là một trong các mẫu tủ bếp có kích thước khá rộng cho nên việc sử dụng và việc dùng cũng rất thoải mái. Hiện nay đối với dòng tủ bếp thường được mọi người sử dụng là vật liệu gỗ Picomart để chống bị ẩm. Tuy nhiên dòng gỗ nhựa này tuy rằng có thể chống ẩm nhưng lại rất yếu. Theo quan điểm của tôi là người trong nghề thì cũng không cần thiết phải sử dụng vật liệu gỗ nhựa vừa tốn tiền gỗ vì các dòng gỗ công nghiệp lõi Thái Lan và nhiều lõi khác cũng có tác dụng chống ẩm không kém.

Và bây giờ HKT xin được giới thiệu tới các bạn hình ảnh của mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thái Nguyên này để các bạn cùng xem và tham khảo nhé.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB20
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB20

Đây là hình ảnh được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư để tham khảo, vật liệu sử dụng chính là gỗ nhựa Picomart và cánh toàn bộ bằng Acrylic của An Cường.

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp TB20
Mẫu tủ bếp gỗ đẹp TB20

Đối với một chiếc tủ bếp thì công năng và phụ kiện là một phần rất quan trọng. Nếu bạn sử dụng những sản phẩm phụ kiện cao cấp thì có lẽ tiền phụ kiện còn đắt hơn tiền tủ bếp khá nhiều.

Thiết kế thi công tủ bếp đẹp TB20
Thiết kế thi công tủ bếp đẹp TB20
Thiết kế tủ bếp hiện đại TB20
Thiết kế tủ bếp hiện đại TB20
Tủ bếp cánh Acrylic TB20
Tủ bếp cánh Acrylic TB20

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cần đóng tủ bếp gỗ công nghiệp hay cần thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm. Nếu các bạn cần thiết kế thì chúng tôi có thể hoàn toàn thiết kế miễn phí và báo giá để thi công cho các bạn.