Tủ bếp acrylic giá rẻ tại Từ Liêm Hà Nội TB13

Để có được một mẫu tủ bếp acrylic giá rẻ thì phải cần rất nhiều yếu tố và nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cần thi công nội thất cao cấp chúng ta nên đầu tư vào các mặt hàng Aryclic, đây là loại vật liệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng. Vật liệu Acrylic có rất nhiều ưu điểm với khả năng chống xước, bề mặt bóng kính, bền và đẹp sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống đẳng cấp nhất.

Mẫu tủ bếp Acrylic này chúng tôi thiết kế và thi công cho chủ đầu tư tại Nam Từ Liêm – Hà Nội, hiện tại công trình này đang chuẩn bị làm cốt pha đổ mái cho tầng 2 và chắc phải sang đầu năm sau mới có thể bắt tay vào hoàn thiện nội thất được. Chính vì thế nên hiện tại chưa có hình ảnh thực tế cho các bạn tham khảo, giờ mới có 3D mà thôi, khi nào có hình ảnh thực tế HKT sẽ gửi tới toàn thể độc giả cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu tủ bếp Acrylic

  • Chủ đầu tư: Mr. Nam
  • Địa điểm thi công: Từ Liêm – Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp
  • Mã SP: TB13

Tủ bếp acrylic giá rẻ tại Từ Liêm Hà Nội

Bàn ghế ăn 6 ghế TB13
Bàn ghế ăn 6 ghế TB13

Đây là bàn ghế ăn phòng ăn 6 ghế cao cấp rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Mẫu tủ bếp Acrylic giá rẻ TB13
Mẫu tủ bếp Acrylic giá rẻ TB13

Đây là mẫu tủ bếp với phần mặt là Acrylic, tủ bếp dưới được làm màu tối để đỡ bẩn hơn và cánh tủ bếp trên làm màu trắng bóng.

Mẫu tủ bếp Acrylic TB13
Mẫu tủ bếp Acrylic TB13

Và như vậy là xưởng gỗ HKT đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế tủ bếp Acrylic để các bạn cùng tham khảo. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công tủ bếp các bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Điện thoại: 0961555339