Tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin mặt Acrylic TB14

Cũng phải tới vài hôm rồi chưa có mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin nào mới, đến hôm nay HKT xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế tủ bếp được thiết kế cho chủ đầu tư tại TP. Hải Phòng. Đây là kiểu tủ bếp hình chữ L khá dài với 1 chiều lên tới gần 2m và 1 chiều là gần 3m tuy nhiên gia chủ lại tận dụng lại mặt đá của tủ bếp cho nên phần chia tủ, chia cánh không được đẹp lắm. Nếu không tận dụng lại thì cũng khá dở vì làm mới bàn đá thì cũng khá tốn kém phải thêm 4-5 triệu cho phần đá này. Trong mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin này thì các bạn có thấy 2 ô có kính giống giá bát đĩa nhưng thực tế chỉ có 1 giá bát đĩa mà thôi còn lại 1 giá là để ly rượu, để cốc chén. Mình cũng đã tư vấn cho chủ nhà làm kiểu giá để cốc lý nhưng chủ đầu tư không thích lắm.

Thời gian thi công của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin này cũng khá ngắn chỉ có 5 ngày từ ngày thiết kế và phải lắp đặt tại Hải Phòng là một nơi có vị trí địa lí khá xa nên sẽ có rất nhiều rủi ro. Chỉ cần một sai xót trong việc thiết kế và thi công thôi thì có lẽ sẽ phải tốn kém khá nhiều chi phí đi lại cũng như chi phí sửa chữa và bảo dưỡng cho công trình này. Và bây giờ HKT xin được giới thiệu tới các bạn mẫu tủ bếp gỗ mà HKT vừa mới thiết kế xong, khi nào có hình ảnh thực tế  chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin

  • Chủ đầu tư: Ms. Trang
  • Địa điểm: Tôn Đức Thắng – Hải Phòng
  • Kiểu bếp: Hình chữ L
  • Chất liệu: Thùng Melamin, mặt Acrylic
  • Chiều dài x chiều rộng: 2.9x2m
  • Mã SP: TB14

Tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin mặt Acrylic

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin TB14
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin TB14

Đây là phối cảnh cuối cùng mà chủ đầu tư chốt chỉ hơi khác một chút là phần kính bếp màu vàng mà thôi, không phải màu xanh lá như thiết kế này.

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ TB14
Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ TB14

Chỉ còn mấy hôm nữa là sẽ có hình ảnh thi công thực tế của mẫu tủ bếp hiện đại này. Các bạn hãy cùng chúng tôi chờ đón xem kết quả nhé.

Tủ bếp Melamin mặt Acrylic TB14
Tủ bếp Melamin mặt Acrylic TB14

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn hình ảnh thiết kế của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin và mặt cánh Acrylic. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công tủ bếp cho gia đình mình các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Chúc các bạn vui vẻ.

Hình ảnh thi công thực tế tủ bếp gỗ Melamin

HÌnh ảnh thi công thực tế tủ bếp gỗ TB14
HÌnh ảnh thi công thực tế tủ bếp gỗ TB14

Đây là hình ảnh thực tế mà vài hôm trước chúng tôi mới thi công xong tuy nhiên còn phần kính là chưa làm hết với lí do gia chủ còn phải chuyển ổ điện. Mọi  thứ đều không được thuận lợi lắm vì cách làm của chủ đầu tư mà thôi. Giá mà nghe chúng tôi tư vấn và làm theo thì mọi thứ đều sẽ thuận lợi cả mà thôi. Khi nào chúng tôi lắp đặt kính hoàn thiện và sửa lại đèn led thì chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thêm của công trình này nhé.

Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại TB14
Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại TB14

Hôm qua mình mới làm hoàn thiện nốt phần kính cho tủ bếp này, vì điều kiện địa lí hơi xa nên phần thi công sẽ không được chủ động, bị gián đoạn nên gia chủ cũng phải chờ thêm một vài hôm. Nếu gia chủ mà nghe mình ngay từ đầu thì có lẽ đã xong hết từ lâu rồi vì mỗi cái ổ điện mà phải mất thêm 8 ngày mới lắp được.