Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng TB12

Xin chào các bạn, có lẽ đã giới thiệu tới các bạn khá nhiều mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp tuy nhiên mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng thì đây là mẫu đầu tiên. Thực tế có 1 điều chính là khi làm tủ bếp mà phải sơn thì chi phí  sẽ cao hơn là dùng tủ bếp Melamin có sẵn và thời gian thi công cũng sẽ kéo dài hơn khá nhiều. Chính vì vậy mà hiện nay có nhiều chủ đầu tư lựa chọn các sản phẩm Melamin. Tuy nhiên mỗi thứ đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau như nếu bạn dùng tủ bếp mà sơn thì có thể che được hết các khuyết điểm của gỗ khi nối và cạnh nhưng nếu bạn dùng Melamin thì không thể che được khuyết điểm cho vấn đề này. Melamin không che được khuyết điểm nhưng bề mặt lại tốt hơn và cứng hơn, không dễ bị trầy xước như hàng sơn. Mỗi một vật liệu đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng và tất nhiên có những vật liệu mà có thể khắc phục được tất cả các lỗi trên chính là acrylic tuy nhiên giá thành để sản xuất ra lại quá cao nên không phải ai cũng có điều kiện sử dụng cả. Thông thường tủ bếp ít người sẽ làm tủ bếp dưới màu trắng vì sẽ rất khó khăn cho việc vệ sinh hằng ngày và thường chỉ làm tủ bếp trên màu trắng mà thôi.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng này được xưởng sản xuất gỗ HKT thiết kế cho 1 căn hộ chung cư và chiều dài tủ bếp cũng khá dài và được chia ra công năng rất đầy đủ. Phần đá bếp được sử dụng là đá trắng Ấn Độ, kính bếp là kính cường lực sơn màu vàng chanh. Phần cảnh tủ bếp được thiết kế giả huỳnh như gỗ tự nhiên để tạo điểm nhấn cho mẫu tủ bếp này. Còn lại về phần đánh giá chúng tôi sẽ dành cho độc giả cùng đánh giá nét đẹp của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này nhé. Đừng quên hãy gọi cho HKT nếu bạn cần tư vấn về tủ bếp.

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

  • Chủ đầu tư: Mr….
  • Chiều dài x chiều rộng: 4×1.5m
  • Chất liệu: MDF lõi xanh tấm thái sơn bệt trắng
  • Địa điểm thi công: Hà Nội
  • Mã SP: TB12

Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng hiện đại

Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng TB12
Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng TB12

Đây là phối cảnh chính của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này để các bạn cùng tham khảo và đây cũng là những sản phẩm hiện đại phù hợp nhất trên thị trường hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tủ bếp gỗ MDF Thái Lan TB12
Tủ bếp gỗ MDF Thái Lan TB12

Như vậy là xưởng gỗ HKT đã giới thiệu tới các bạn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang cần thiết kế và thi công tủ bếp gỗ hiện đại các bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Xin trân trọng cám ơn!