Tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Phòng TB5

Thưa các bạn, đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thứ 2 mà HKT làm tại Hải Phòng, không phải ai cũng có điều kiện làm tủ bếp cho đẹp. Và nhiều khách hàng cũng có nhu cầu nhưng để làm nên một sản phẩm đẹp ưng ý thì chi phí cũng không phải rẻ. Và giá cả trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú tuy nhiên tiền nào thì của ấy, giá rẻ thì đi kèm sẽ có chất lượng tương đương. Xưởng sản xuất đồ gỗ HKT là một trong các đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho các loại nhà hàng, quán bar, phong khách, phòng bếp và phòng ngủ. Các sản phẩm của HKT luôn được chú trong về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Chính vì vậy Xưởng sản xuất HKT sẽ là mộ trong các địa chỉ tin cậy cho các bạn lựa chọn khi dự định thi công nội thất cho gia đình mình. Nếu bạn đã có mẫu thiết kế cho tủ bếp gỗ công nghiệp nhà mình có thể gọi cho HKT để nhận được báo giá nhé.

Điện thoại: 0961555339

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB5

  • Địa điểm thi công: Tôn Đức Thắng – Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Ms. Trang
  • Dài x rộng: 2000×2400
  • Chất liệu: Thùng Melamin, mặt cánh Acrylic
  • Mã SP: TB5
  • Đơn vị thi công: Xưởng gỗ HKT

Tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Phòng

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB5
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB5

Đây là phối cảnh mẫu tủ bếp để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn, phần thùng được làm bằng gỗ Min giả vân sồi mỹ màu vàng, mặt đá trắng Ấn Độ, kính bếp được làm bằng kính cường lực 8ly sơn màu vàng chanh hoặc màu tùy chọn theo yêu cầu của bạn.

Mẫu tủ bếp thùng min mặt Acrylic TB5
Mẫu tủ bếp thùng min mặt Acrylic TB5

Và đây cũng là một góc nhìn khác cho mẫu tủ bếp này để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn. Nếu các bạn có nhu cầu cần đóng tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại các bạn có thể liên hệ với HKT để được tham khảo nhé.