Tủ bếp gỗ công nghiệp tại Tam Trinh Hà Nội TB15

Càng về gần cuối năm thì việc đóng tủ bếp gỗ công nghiệp lại càng nhiều hơn và đến bây giờ HKT đã thi công khá nhiều các mẫu tủ bếp trong vài tháng gần đây. Tuy nhiên cũng nhiều bạn thắc mắc rằng không biết giá tủ bếp gỗ công nghiệp như thế nào, các bạn có thể tham khảo báo giá thi công đồ gỗ của HKT để được biết thêm chi tiết hơn. Hoặc nếu bạn vẫn không hiểu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trao đổi cụ thể hơn về giá cả cũng như việc khảo sát thực tế các công trình và HKT sẽ báo giá cụ thể hơn cho các bạn cùng tham khảo.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin này được HKT thiết kế cho 1 chủ đầu tư tại Tam Trinh – Hà Nội và hiện gia chủ mới nhận bàn giao căn hộ của mình cho nên muốn làm trước phần tủ bếp gia đình mình sử dụng còn các phần nội thất khác sẽ đầu tư sử dụng sau. HKT đã lên phương án thiết kế và gửi tới gia chủ cùng với báo giá thi công nội thất tủ bếp trọn gói. Chỉ khoảng vài hôm nữa thôi là công trình sẽ đưa vào hoàn thiện và HKT sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thi công thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Tủ bếp gỗ công nghiệp này được chia làm 2 phần và mỗi phần có chiều dài là 2.2m mỗi bên sẽ có chức năng khác nhau như một bên là khu vực rửa một bên là khu nấu tách biệt nhau cho nên việc sử dụng sẽ khá thuận tiện cho gia đình của mình.

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ hiện đại

  • Chủ đầu tư: Ms. Huyền
  • Địa điểm thi công: Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Chiều dài tủ bếp 4.4m (mỗi bên 2.2m)
  • Chất liệu: Melamin, cánh Acrylic
  • Mã SP: TB15

Tủ bếp gỗ công nghiệp tại Tam Trinh Hà Nội

Khu vực chậu rửa tủ bếp TB15
Khu vực chậu rửa tủ bếp TB15

Đây là tủ bếp để chậu rửa và ngay bên cạnh là tủ lạnh để sử dụng  cho tiện.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB15
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB15

Đây là tổng thể mẫu tủ bếp này để các bạn có thể tham khảo, bên chậu rửa thì có thêm 1 tủ để tủ lạnh che chắn phía trước, phía trước bếp từ được làm thêm tủ để trang trí vừa che chắn phần bếp cho kín đáo tránh bên ngoài nhìn trực tiếp vào trong tủ bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại TB15
Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại TB15

Đây là đứng từ vị trí từ ngoài cửa nhìn vào trong phòng bếp chính vì vậy phải có phần vách che phía trước của tủ bếp trong thiết kế này chúng tôi dùng tủ để che chắn và có thể trang trí cho đẹp hơn.

Phần tủ bếp tủ để nấu TB15
Phần tủ bếp tủ để nấu TB15

Đây là phần tủ bếp để nấu nướng toàn bộ phần cánh đều được dùng là cánh Acrylic. Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thì có thể liên hệ với HKT để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.