Tủ bếp gỗ óc chó cánh Acrylic tại Gia Lâm TB11

Tủ bếp gỗ óc chó TB11

Có lẽ từ giờ tới cuối năm chúng tôi sẽ còn đưa ra nhiều sản phẩm mẫu tủ bếp gỗ óc chó nhiều hơn. Đây là sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp venner óc chó được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với ưu điểm tính thẩm mỹ, hiện đại, không cong vênh và nhất là tính đồng đều của sản phẩm. Nếu bạn làm một bộ tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên thì phần mặt cánh sẽ rất khó có thể làm cho đồng bộ được vì nếu làm đồng bộ về màu sắc cùng vân gỗ thì phải lựa chọn gỗ rất kĩ làm mặt cánh và cũng phải đòi hỏi người làm nghề phải rất có tâm với nghề. Chính vì những yếu tố đó mà sản phẩm gỗ công nghiệp venner óc chó hiện đang rất được thịnh hành trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó này được xưởng sản xuất gỗ HKT thiết kế và thi công cho gia chủ tại đường Ngô Xuân Quảng – Gia Lâm – Hà Nội và công trình đã được hoàn thiện cách đây 7 ngày chúng tôi chỉ còn một vài các hạng mục nhỏ nữa là có thể bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư căn nhà này. Hiện tại gia chủ đã vào nhà mới để lấy ngày nhưng vẫn chưa thực sự ở đó và HKT sẽ sắp xếp thời gian sang đó để có thể quay lại toàn bộ căn nhà giới thiệu tới toàn thể các độc giả về mẫu thiết kế này. Mẫu tủ bếp gỗ óc chó này có kích thước khá rộng chính vì vậy mà chi phí thi công cũng khá cao nên nếu chúng ta đầu tư một mẫu tủ bếp này thì không phải rẻ. Tổng giá trị đầu tư cho cả phòng bếp này phải lên tới 300-400 triệu từ tủ bếp, bàn ghế ăn, tranh, các thiết bị trong bếp…. Giá cả cho 1 căn tủ bếp cũng không đắt nhưng giá các thiết bị đi kèm cho mẫu tủ bếp mới là vấn đề chính có khi cả cái bếp cũng không bằng tiền 1 cái bếp từ.

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ óc chó

  • Chất liệu: Venner óc chó, mặt cánh Acrylic
  • Chủ đầu tư: Cô Nhàn
  • Địa điểm: Gia Lâm – Hà Nội
  • Chiều dài x chiều rộng: 4×1.5m
  • Mã SP: TB11

Tủ bếp gỗ óc chó cánh Acrylic tại Gia Lâm

ban ghe an va quay bar TB11 600x450 - Tủ bếp gỗ óc chó cánh Acrylic tại Gia Lâm TB11
Bàn ghế ăn và quầy bar TB11

Đây là bàn ghế ăn và quầy bar của tủ bếp để các bạn cùng tham khảo nhé.

tu bep go cong nghiep canh acrylic TB11 600x450 - Tủ bếp gỗ óc chó cánh Acrylic tại Gia Lâm TB11
Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh Acrylic TB11

Phần cánh của tủ bếp gỗ óc chó được làm bằng Acrylic màu trắng, kính bếp là  kính cường lực 8mm màu vàng, đá bếp sử dụng loại đá bếp trắng Ấn độ

tu bep go oc cho TB11 600x450 - Tủ bếp gỗ óc chó cánh Acrylic tại Gia Lâm TB11
Tủ bếp gỗ óc chó TB11

Các bạn có thể thấy với mẫu tủ bếp này có rất nhiều các phụ kiện đi kèm của tủ bếp và đều là các phụ kiện của các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay.

tu bep venner oc cho TB11 600x450 - Tủ bếp gỗ óc chó cánh Acrylic tại Gia Lâm TB11
Tủ bếp venner óc chó TB11

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cần đóng một bộ tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ óc chó các bạn có thể tham khảo mẫu tủ bếp này hoặc liên hệ với HKTđể được tư vấn cụ thể hơn nhé. Đừng quên số điện thoại của chúng tôi nhé.

Điện thoại: 0961555339

Trả lời