Tủ bếp gỗ tự nhiên, gỗ óc chó TB8

Chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục mẫu tủ bếp của xưởng sản xuất gỗ HKT. Đây là mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ óc chó của công ty chúng tôi. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Quảng Ninh. Công trình này được công ty thiết kế cho chủ đầu tư nhưng không thi công, phần báo giá nội thất cho công trình này khoảng 500-600 triệu tiền nội thất.

Và hôm nay HKT xin được gửi tới các bạn thông tin của mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, mẫu tủ bếp này làm bằng gỗ óc chó hoặc các bạn cũng có thể làm bằng gỗ venner óc chó được nhé. Chỉ có điều bề mặt của tủ sẽ hơi khác đi một chút mà thôi. Chiều dài của tủ lên tới 5m và được thiết kế kết hợp giữa tủ lạnh, bếp từ và chậu rửa bát và đây cũng là cách bố trí phổ biến nhất hiện nay để cho căn nhà của bạn thông đẹp hơn và lung linh hơn. Nếu nhà bạn xây xong mà không có phần nội thất thì nhìn rất là đơn điệu. Phần kính bếp cũng được chúng tôi thiết kế bằng kính cường lực 8 ly sơn màu cam, đá granite được sử dụng là đá kim sa đen hạt trung. Tủ lạnh được thiết kế nhét vào trong tủ và ở phía trên được làm thêm các tủ rượu để rượu hoặc chúng ta có thể thay đổi bằng các hốc to hơn có thể để đồ cho thoải mái là được.

Thông tin về mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên

  • Chủ đầu tư: Ms. Hoa
  • Địa chỉ: Quảng Ninh
  • Chiều dài tủ bếp: 5m
  • Chất liệu gỗ: Venner óc chó hoặc gỗ tự nhiên óc chó
  • Mã SP: TB8

Tủ bếp gỗ tự nhiên, gỗ óc chó

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ óc chó TB8
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ óc chó TB8

Vâng, đây là hình ảnh của mẫu tủ bếp gỗ này, hiện nay chủ yếu người ta sử dụng sơn PU mờ 50% không giống như các vùng nông thôn mọi người đều rất ưa chuộng các loại sơn PU bóng. Nhìn chung bóng hay mờ thì đều được và tính thẩm mỹ thì mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau và HKT cũng khuyên các bạn nên sơn tủ bếp gỗ tự nhiên mờ 50 mà thôi.

Nếu bạn đang chuẩn bị thi công tủ bếp hay đóng tủ bếp gỗ tự nhiên các bạn có thể liên hệ với HKT để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Điện thoại: 0961555339