Tủ bếp min An Cường, mặt Acrylic TB2

Mẫu tủ bếp hiện đại TB2

Chào các bạn, thời gian gần đây có duyên làm tủ bếp nên có tới mấy cái tủ bếp cần làm cho khách và cũng muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mẫu thiết kế tủ bếp min An Cường này được HKT thiết kế và thi công cho gia chủ tại Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Đây cũng là một trong các công trình được nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói và có làm thêm phần nội thất. Chỉ có điều phần nội thất chỉ làm mỗi tủ bếp gỗ mà thôi, nếu chủ đầu tư có điều kiện hơn có thể đầu tư làm nội thất cho đồng bộ. Gia chủ xây nhà này để cho ông bà ở và chỉ những dịp lễ mới có thời gian về cùng người thân chính vì vậy phần nội thất cũng không được đầu tư nhiều lắm. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc vì điều đó. Hôm nay HKT xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế tủ bếp min An Cường và mặt cánh được làm bằng Acrylic là loại vật tư cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm rất đắt trên thị trường và cũng là dòng sản phẩm cao cấp. Chính vì vậy khi sử dụng dòng sản phẩm này chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian sử dụng của sản phẩm không lo mối mọt cũng không phải lo ẩm mốc.

Phần thùng của tủ bếp được làm bằng Melamin An Cường rất có tên tuổi trên thị trường, mặt là các tấm Acrylic No Line chống chầy chống xước, nếu bạn chỉ dùng các vật cứng bình thường thì không thể nào lưu lại được bất kì vết xước nào trên bề mặt của gỗ.

Thông tin về mẫu tủ bếp Min An Cường

  • Chủ đầu tư: Chú Toán
  • Địa điểm: Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Kiểu dáng tủ bếp: Tủ bếp hình chữ L
  • Kích thước tủ bếp: 4000x2500mm
  • Vật liệu: Thùng min mặt Acrylic
  • Mã SP: TB2

Tủ bếp min An Cường, mặt Acrylic TB2

mau tu bep hien dai TB2 600x450 - Tủ bếp min An Cường, mặt Acrylic TB2
Mẫu tủ bếp hiện đại TB2

Đây là phối cảnh thiết kế của HKT gửi tới khách hàng, do hôm làm xong nhưng chưa lột mặt và lau sạch nên chúng tôi chưa chụp lại được hình ảnh thực tế và sẽ bổ sung cho các bạn tham khảo trong 1,2 hôm nữa nhé.

tu bep thung min mat acrylic TB2 600x450 - Tủ bếp min An Cường, mặt Acrylic TB2
Tủ bếp thùng min mặt Acrylic TB2

Nếu các bạn có nhu cầu cần đóng tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp Min An Cường các bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé. Với đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất HKT sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh công trình thực tế TB1, tủ bếp gỗ công nghiệp

Rất may mắn là hôm mà làm xong nhà cửa rất bề bộn nên chưa chụp ảnh lại được và đến hôm nay chủ đầu tư đã gửi cho chúng tôi hình ảnh thực tế của công trình và chúng tôi xin được gửi tới các bạn cùng tham khảo nhé.

gia xong noi va thia dia TB1 600x451 - Tủ bếp min An Cường, mặt Acrylic TB2
Giá xong nồi và thìa đĩa TB1

Đây là phần giá xong nồi và thìa đĩa được chúng tôi thiết kế với giá trên là để thìa đĩa và 2 giá ở dưới là xong nồi.

mau tu bep melamin an Cuong TB1 600x451 - Tủ bếp min An Cường, mặt Acrylic TB2
Mẫu tủ bếp Melamin An Cường TB1

Đây là hình ảnh thực tế tổng thể của cả tủ bếp này để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn. Tiếc rằng mẫu tủ bếp này gia chủ không làm phần tủ bếp trên không thì sẽ quá hoàn hảo.

tu bep canh acrylic TB1 600x451 - Tủ bếp min An Cường, mặt Acrylic TB2
Tủ bếp cánh Acrylic TB1

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp Melamin chất liệu được từ Min An Cường và mặt cánh bằng Acrylic. Nếu các bạn có nhu cầu làm tủ bếp cho gia đình mình có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Trả lời