Tủ quần áo đẹp TQA1

Nếu các bạn đang cần tìm 1 đơn vị thi công tủ quần áo hay cần thi công nội thất gia đình thì các bạn đã tìm đúng nơi rồi nhé. HKT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 không gian sống đầy đủ, trải nghiệm hoàn hảo trong cuộc sống. Mẫu tủ quần áo đẹp này được HKT thiết kế và thi công cho gia chủ tại Phố Hương Viên – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Ban đầu gia chủ cũng có ý tưởng là mua 1 chiếc tủ quần áo ngoài phố để về đặt trong phòng ngủ tuy nhiên nếu các bạn mua sẵn như thế thì khi kê vào sẽ không được vừa khít và không che được hết các khuyết điểm trong phòng ngủ của bạn. Chính vì vậy việc thiết kế và thi công 1 chiếc tủ quần áo đẹp theo yêu cầu của gia đình là không thể thiếu.

Thông tin về mẫu tủ quần áo

  • Kích thước: 1500×2400
  • Địa điểm: Hương Viên – Hà Nội
  • Chất liệu: Venner vân sồi
  • Màu sắc: Màu hạt dẻ

Tủ quần áo đẹp

Bản vẽ chi tiết TQA1
Bản vẽ chi tiết TQA1

Đây là bản vẽ sơ bộ và chi tiết cùng các vị trí khấu cột góc tường và khấu ổ điện để các bạn cùng tham khảo nhé.

Phương án tủ quần áo 1 TQA1
Phương án tủ quần áo 1 TQA1

Đây là phương án 1 với thùng màu gỗ và mặt cánh màu trắng

Phương án tủ quần áo venner TQA1
Phương án tủ quần áo venner TQA1
Hình ảnh thực tế tủ quần áo TQA1
Hình ảnh thực tế tủ quần áo TQA1

Đây là hình ảnh thực tế do gia chủ muốn sơn màu hạt dẻ đậm và bóng loáng nên hình ảnh không giống với thiết kế nhé các bạn.

Và đây là phương án thiết kế tủ quần áo đẹp gỗ venner chốt mà khách hàng mong muốn. Hôm nay tủ này đang được đưa đi lắp và dự kiến chiều nay sẽ xong nhé các bạn. Nếu có hình ảnh thực tế chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn.