Giới thiệu

Thưa các bạn Xưởng sản xuất đồ gỗ King Home với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất với các đối tác chiến lược như các kiến trúc sư, các công ty thiết kế, thầu phụ cho các nhà thầu chính…. Với đội ngũ công nhân nhiệt tình làm việc có trách nhiệm sẽ mang lại cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất trên thị trường. Nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất như nội thất chung cư, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Vì vậy nếu các bạn đang có nhu cầu cần đóng đồ gỗ nội thất, báo giá đồ gỗ cho gia đình mình các bạn có thể liên hệ với xưởng đồ gỗ nội thất King Home để được báo giá nhé.

Điện thoại: 0981293585

Với quy mô hiện tại diện tích 350m2, 100m2 phòng sơn bao gồm 7 thợ trong đó có 2 thợ chính, 2 thợ phụ, 1 thợ sơn chính và 2 thợ phụ sơn, 1 nhân viên kinh doanh, 1 quản lí kĩ thuật, 1 giảm đốc xưởng. Xưởng sản xuất đồ gỗ King Home cam kết luôn đạt tiến độ, chất lượng cũng như cam kết độ chính xác, tính thẩm mỹ cho các công trình.

Giới thiệu về Xưởng sản xuất đồ gỗ King Home

Hình ảnh về xưởng sản xuất đồ gỗ

Giới thiệu xưởng sản xuất đồ gỗ King Home
Giới thiệu xưởng sản xuất đồ gỗ King Home

Đây là hình ảnh chụp được vào buổi tối tại xưởng sản xuất, chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều hình ảnh hơn để các bạn cùng tham khảo. Hoặc các bạn có thể xem video của xưởng sản xuất để tham khảo chi tiết hơn nhé.

Video xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất King Home

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Đây là video chúng tôi quay lại hình ảnh xưởng để các bạn tham khảo chi tiết hơn nhé.

Các công trình mà xưởng sản xuất đồ gỗ King Home đã thi công và hoàn thiện

Tủ bếp nhà chú Hoàn – Văn Nhân – Phú Xuyên – Hà Tây

Tủ bếp gỗ Melamin mặt Acrylic TB6
Tủ bếp gỗ Melamin mặt Acrylic TB6

Đây là mẫu tủ bếp mà chúng tôi làm cho chủ đầu tư tại Phú Xuyên Hà Tây, chủ đầu tư là người buôn gỗ và kinh doanh gỗ nhưng vẫn không dùng gỗ tự nhiên cho gia đình mình kể cả cửa đi, cửa sổ cũng đều làm nhôm kính hết. Chính vì buôn gỗ nên mới hiểu được rằng gỗ tự nhiên không bền và đẹp được như gỗ công nghiệp.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB6
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp TB6

Thùng tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp Melamin, kính bếp làm kính cường lực màu xanh dương, mặt cánh được làm bằng cánh Acrylic

Tủ bếp nhà chị Linh – Thủy Nguyên – Hải Phòng

Tủ bếp cánh Acrylic TB1
Tủ bếp cánh Acrylic TB1

Tủ bếp này được thiết kế cho chủ đầu tư tại Hải Phòng với thùng Min An cường, cánh Acrylic đẹp không còn chỗ chê, tuy nhiên phần tủ bếp vẫn còn chưa được hoàn hảo lắm.

Mẫu tủ bếp Melamin An Cường TB1
Mẫu tủ bếp Melamin An Cường TB1
Giá xong nồi và thìa đĩa TB1
Giá xong nồi và thìa đĩa TB1

Mọi thứ mà King Home theo đuổi chính là tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình, có thể với bạn mẫu tủ bếp này rất đẹp nhưng với tôi có lẽ còn có một vài thứ nữa điều chỉnh để công trình đẹp hơn.

Tủ bếp nhà anh Chức – Hoài Đức – Hà Nội

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại TB4

Đây là tủ bếp được làm cho chủ đầu tư tại Hoài Đức chỉ có chiều dài 2.2m mà thôi, thùng và mặt đều được làm bằng Melamin

Tủ bếp nhà cô Ngoãn – Cầu Giấy – Hà Nội

Mẫu tủ bếp sơn bệt và sơn PU
Mẫu tủ bếp sơn bệt và sơn PU

Đây là tủ bếp được làm tại chung cư ở Cầu Giấy, thùng làm bằng venner óc chó và mặt bằng sơn bệt 168. Công trình này chúng tôi chưa chụp lại hình và đang chờ ngày nào rảnh sẽ qua đó chụp lại.

Tủ giày tại Ciputra – Hà Nội

Tủ giày gỗ màu trắng
Tủ giày gỗ màu trắng

Còn rất nhiều công trình mà thật sự không thể cho hết vào đây, đây chỉ là các công trình mới làm trong tháng vừa rồi, còn nếu tính ra từ những năm thi công thì có lẽ nhớ cũng không thể hết được. Chính vì vậy các bạn có thể xem từng công trình mà King Home đã làm trong website cho tiện theo dõi nhé.

Thi công tủ giày tại Ciputra
Thi công tủ giày tại Ciputra

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất King Home luôn tự tin vào những sản phẩm cũng như chất lượng của công trình đã làm ra, với các công trình được thiết kế và thi công nội thất toàn Miền Bắc. Chính vì vậy thương hiệu King Home luôn được khách hàng tin tưởng nhất. Nếu các bạn có thời gian thì có thể bớt chút thời gian để đi thăm quan các công trình mà King Home đã thi công và đưa ra quyết định cuối cùng có nên lựa chọn King Home làm nhà thầu cho gia đình mình không nhé. Đừng ngần ngại gì và hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.