50+ mẫu bàn đảo bếp giá rẻ đẹp nhất

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại kết hợp bàn đảo bếp là xu hướng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng bởi giá trị thẩm mỹ cao cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại. Chiếc bàn đảo phòng bếp không chỉ có tác dụng hỗ trợ cho công việc bếp núc mà nó còn là một vật dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian bếp thêm hiện đại. 

Bài viết này, King Home sẽ chia sẻ tới bạn những mẫu bàn đảo bếp rời đẹp với giá thành phải chăng. Hãy theo dõi và chọn ra một phong cách phù hợp với căn bếp của gia đình mình.    

Giới thiệu bàn đảo bếp

Tại các nước châu Âu, bàn đảo là một chi tiết nội thất không thể thiếu trong căn phòng bếp. Nhờ sự giao thoa giữa các nền kiến trúc trên thế giới mà ngày nay, những căn bếp hiện đại của người Việt cũng đã xuất hiện chiếc bàn đảo tinh tế, sang trọng.  

Bàn đảo bếp là gì? 

Bàn đảo bếp (hay còn được gọi là bàn đảo bếp rời) là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất của căn bếp hiện đại. Đây là chiếc bàn được đặt giữa không gian phòng bếp, thường nằm ở giữa bàn ăn và gần các khu vực nấu nướng. Bàn đảo bếp có thiết kế độc đáo, cấu tạo bao gồm một chiếc bàn lớn với mặt bếp ở trên và kệ hoặc ngăn kéo ở dưới. 

Gia-ban-dao-bep
Bàn đảo bếp là một món đồ nội thất không thiếu trong căn bếp hiện đại

Công dụng của bàn đảo bếp rời

Nếu bạn đang thắc mắc không biết tác dụng của những chiếc bàn đảo bếp này là gì thì hãy tham khảo một số vai trò nổi bật sau đây:

 • Mở rộng không gian chế biến đồ ăn

Bàn đảo cung cấp một bề mặt lớn để chế biến thực phẩm, thức ăn hàng ngày. Với kích thước bàn lớn như vậy, bạn có thể thoải mái cắt, thái,… mà không gặp phải các trở ngại về không gian như những kiểu thiết kế nhà bếp cũ. 

 • Lưu trữ đồ dùng nhà bếp

Nhiều mẫu bàn đảo rời được tích hợp kệ, ngăn kéo hoặc tủ dưới mặt bàn, giúp bạn sắp xếp và lưu trữ đồ dùng nhà bếp như: nồi, chảo, bát đĩa, và thiết bị nấu nướng một cách tiện lợi, tiết kiệm không gian.

ban-dao-bep-trang
Bàn đảo rời có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau
 • Kết hợp quầy bar

Những chiếc bàn đảo bếp còn được tận dụng làm quầy bar sang trọng. Đây sẽ là nơi để cả gia đình thưởng thức những những bữa sáng nhẹ nhàng. Hoặc nếu có bạn bè, khách quý đến chơi, mọi người có thể cùng nhau vào bếp, ngồi tại bàn đảo trò chuyện cũng là phương án hết sức hợp lý.  

 • Tích hợp bàn ăn 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn đảo bếp làm bàn ăn thứ cấp. Điều này sẽ tạo ra một không gian ăn tối tại chỗ trong bếp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn không muốn di chuyển đồ ăn đến bàn ăn riêng biệt.

 • Khiến cho căn bếp trở nên chuyên nghiệp, hiện đại

Bàn đảo bếp không chỉ có vai trò cung cấp chức năng sử dụng mà còn là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất bếp. Chúng có thể làm cho căn bếp trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và có giá thẩm mỹ hơn. Hiện nay, bàn đảo bếp được thiết kế với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau, bạn có thể thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với không gian căn bếp của gia đình.

Báo giá bàn đảo bếp hiện nay

Mỗi đơn vị cung cấp bàn đảo rời bếp sẽ quy định một mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, độ phức tạp của bàn đảo bếp mới có thể xác định được mức giá chính xác. Dưới đây, King Home sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá bàn đảo bếp mới nhất do xưởng nội thất của chúng tôi trực tiếp sản xuất: 

STTKhung tủCánh tủĐơn giá 1m dài(Bàn đảo 2 mặt đẹp (D x R600x C800)
1MFC chịu ẩmMDF chịu ẩm sơn inchem  hoàn thiện ( Soi Pano Tân cổ )4,800,000 VNĐ
2MFC chịu ẩmMDF chịu ẩm sơn inchem  hoàn thiện3,600,000 VNĐ
3MFC chịu ẩmMFC chịu ẩm3,400,000 VNĐ
4MFC chịu ẩmCánh ARILUX 1 mặt 3,900,000 VNĐ
5MFC chịu ẩmMDF chịu ẩm dán laminate 2 mặt4,900,000 VNĐ
6MFC chịu ẩmMDF chịu ẩm dán acrylic 1 mặt, dán cạnh nẹp 3D4,900,000 VNĐ
7MFC chịu ẩmMDF chịu ẩm dán acrylic 1 mặt, dán cạnh No line5,900,000 VNĐ
8MFC chịu ẩmMDF chịu ẩm dán acrylic 2 mặt, dán cạnh No line6,900,000 VNĐ
9MDF chịu ẩm phủ Melamine và MDF cốt xanh chống ẩm Sơn PU InchemMDF chịu ẩm sơn inchem  hoàn thiện ( Soi Pano Tân cổ )5,200,000 VNĐ
10MDF chịu ẩm phủ Melamine và MDF cốt xanh chống ẩm Sơn PU InchemMDF chịu ẩm sơn imchem  hoàn thiện3,900,000 VNĐ
11MDF chịu ẩm phủ Melamine và MDF cốt xanh chống ẩm Sơn PU InchemMDF  chịu ẩm phủ melamine3,900,000 VNĐ
12MDF chịu ẩm phủ Melamine và MDF cốt xanh chống ẩm Sơn PU InchemCánh ARILUX 1 mặt4,200,000 VNĐ
13MDF chịu ẩm phủ Melamine và MDF cốt xanh chống ẩm Sơn PU InchemMDF chịu ẩm dán laminate 2 mặt5,200,000 VNĐ
14MDF chịu ẩm phủ Melamine và MDF cốt xanh chống ẩm Sơn PU InchemMDF chịu ẩm dán acrylic 1 mặt, dán cạnh nẹp 3D5,500,000 VNĐ
15MDF chịu ẩm phủ Melamine và MDF cốt xanh chống ẩm Sơn PU InchemMDF chịu ẩm dán acrylic 1 mặt, dán cạnh No line6,500,000 VNĐ
16MDF chịu ẩm phủ Melamine và MDF cốt xanh chống ẩm Sơn PU InchemMDF chịu ẩm dán acrylic 2 mặt, dán cạnh No line7,500,000 VNĐ
17Khung gỗ Sồi NgaCánh phẳng, khung gỗ tần bì 20 mm, mặt pano MDF chịu ẩm verneer sồi4,200,000 VNĐ
18Khung gỗ Sồi NgaCánh phẳng, khung gỗ tần bì 20 mm, mặt pano gỗ sồi4,500,000 VNĐ
19Khung ván gỗ nhựa Picomat sơn PU inchemTấm gỗ nhựa sơn PU4,900,000 VNĐ
20Khung ván gỗ nhựa Picomat sơn PU inchemMDF chịu ẩm sơn inchem  hoàn thiện ( Soi Pano Tân cổ )5,200,000 VNĐ
21Khung ván gỗ nhựa Picomat sơn PU inchemMDF chịu ẩm dán laminate 2 mặt5,900,000 VNĐ
22Khung ván gỗ nhựa Picomat sơn PU inchemCánh tấm nhựa dán acrylic 1 mặt noline6,500,000 VNĐ
23Khung ván gỗ nhựa Picomat sơn PU inchemCánh tấm nhựa dán acrylic 2 mặt noline7,500,000 VNĐ
24Khung MDF chịu ẩm dán verneer sồiCánh phẳng, khung gỗ sồi  20 mm, mặt pano gỗ sồi4,500,000 VNĐ
25Khung MDF chịu ẩm dán verneer sồiKhung pano gỗ sồi dày 20 mm, pano MDF chịu ẩmverneer sồi4,200,000 VNĐ
26Khung MDF chịu ẩm dán verneer sồiCánh phẳng MDF chịu ẩm dán verneer sồi3,900,000 VNĐ
27Khung gỗ óc chó nhập khẩu đã xử lý tại nước ngoàiCánh phẳng, khung gỗ óc chó nhập khẩu 20 mm, mặt pano MDF chịu ẩm verneer óc chó11,500,000 VNĐ
28Khung gỗ óc chó nhập khẩu đã xử lý tại nước ngoàiCánh phẳng, khung gỗ óc chó 20 mm, mặt pano gỗ óc chó.12,500,000 VNĐ
29Khung MDF chịu ẩm dán veneer óc chóKhung pano óc chó dày 20 mm, pano MDF chịu ẩmverneer óc chó8,200,000 VNĐ
30Khung MDF chịu ẩm dán veneer óc chóCánh phẳng MDF chịu ẩm dán verneer óc chó6,900,000 VNĐ

* Lưu ý: 

 • Với những kích thước không có trong bảng, có thể dùng nội suy để ra báo giá. 
 • Thiết kế đặc biệt cầu kỳ, hoặc cần sơn bóng đẹp, phong cách tân cổ điển cần gửi bản vẽ để báo giá.
 • Báo giá trên áp dụng cho khách hàng lắp đặt tại nội thành Hà Nội, các địa chỉ khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Những kiểu bàn đảo rời hiện đại dành cho phòng bếp nhỏ  

Đối với không gian nội thất phòng bếp biệt thự rộng rãi, việc bố trí bàn đảo bếp có thể diễn ra rất đơn giản. Tuy nhiên những căn bếp nhỏ hẹp của nhà chung cư sẽ cần tính toán kỹ lưỡng hơn để đảm bảo sự thoải mái trong quá trình di chuyển. 

Nếu gia đình bạn sở hữu diện tích phòng bếp hạn chế thì có thể tham khảo những phương án thiết kế bàn đảo bếp hiện đại như sau:  

Đảo bếp kết hợp quầy bar

Đây là một phong cách thiết kế trẻ trung, sang trọng dành cho những ai yêu thích tiệc tùng. Cách bố trí như vậy giúp cho không gian phòng bếp trở nên năng động. Khi kết hợp với những chiếc ghế cao quầy bar sẽ mang lại góc thư giãn, là nơi thưởng thức rượu, cà phê hoặc bữa ăn nhẹ đầy sang chảnh. 

Ban-dao-bep-ket-hop-quay-bar
Mẫu đảo bếp kết hợp quầy bar sang trọng

Bàn đảo kết hợp bàn ăn

Một giải pháp tối ưu dành cho những căn bếp nhỏ hẹp. Đảo bếp kết hợp bàn ăn vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa là địa điểm để cả gia đình quây quần bên nhau và thưởng thức những bữa ăn ngon. 

Ban-dao-bep-ket-hop-ban-an
Phương án thiết kế bàn đảo bếp kết hợp bàn ăn tinh gọn

Bàn đảo thông minh kết hợp tủ đựng đồ gia dụng 

Sắp xếp đồ gia dụng lộn xộn không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan của căn bếp mà còn mất thời gian tìm kiếm mỗi khi cần dùng đến. Sẽ ra sao nếu như có thêm những ngăn chứa đồ giúp bạn tối ưu được điều đó? Việc tận dụng bàn đảo bếp làm tủ lưu trữ đồ gia dụng sẽ giúp không gian bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. 

ban-dao-bep-thong-minh
Mẫu bàn đảo bếp thông minh tích hợp tủ đựng đồ gọn gàng

Bạn có thể lựa chọn tủ mở hoặc hộc tủ kín miễn sao phù hợp với phòng bếp và thói quen sử dụng hàng ngày. 

Bàn đảo bếp tích hợp tủ đựng rượu

Đầu tư một chiếc tủ đựng rượu riêng biệt trong nhà sẽ giúp cho chủ nhân thỏa sức sưu tầm những chai rượu quý đãi khách. Tuy nhiên có vẻ phương án này không phù hợp với những căn nhà nhỏ hẹp. 

ban-dao-bep-go-cong-nghiep
Đảo bếp rời kết hợp tủ đựng rượu đầy tinh tế

Đảo bếp kết hợp tủ rượu có thể sẽ là một giải pháp không tồi cho tình huống trên bởi nó vừa giúp tiết kiệm chi phí, diện tích, vừa có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng bếp.   

Những nguyên tắc thiết kế đảo bếp rời 

Để có được một mẫu bàn đảo bếp đẹp, phù hợp với không gian, bạn hãy nắm chắc những nguyên tắc quan trọng sau đây: 

 • Kích thước bàn đảo bếp

Nếu mua bàn đảo bếp quá lớn trong khi phòng bếp nhỏ hẹp sẽ gây khó khăn trong quá trình đi lại. Đồng thời, phòng bếp rộng nhưng bàn đảo rời quá bé thì giá trị thẩm mỹ không cao. Bởi vậy, lựa chọn đảo bếp còn phụ thuộc vào diện tích tổng thể của căn bếp. 

Kich-thuoc-ban-dao-bep
Kích thước bàn đảo bếp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Trong đó, khoảng cách giữa tủ bếp và bàn đảo rời khoảng 0.9 – 1.5m, điều này sẽ đảm bảo sự thoải mái cho việc di chuyển. Ngoài ra, khoảng cách của bàn đảo bếp tới các vật dụng xung quanh sẽ là 1m để giúp cho việc đóng mở ngăn kéo dễ dàng. 

 • Chất liệu bàn đảo 

Hiện nay, bàn đảo rời phòng bếp được sản xuất từ rất nhiều chất liệu như kim loại, gỗ, đá… Do bàn đảo thường xuyên tiếp xúc với các chất lỏng, dao kéo gây trầy xước mặt bàn, chính vì vậy mà lựa chọn một chất liệu đáp ứng được các tiêu chí như độ bền, chống thấm, dễ dàng vệ sinh,… là rất quan trọng. Các mẫu bàn đảo bếp đá marble, granite, gỗ óc chó,… sẽ là những kiểu bàn mà bạn có thể tham khảo cho phòng bếp của mình.   

Ban-dao-bep-hien-dai
Mặt bàn đảo bếp thường được làm từ chất liệu đá với khả năng chống ẩm tốt
 • Phong cách, hình dáng bàn đảo bếp

Bàn đảo bếp hình chữ nhật, bàn đảo bo tròn cạnh, bàn đảo rời hình oval,… bạn hãy căn cứ vào không gian, độ dài của tủ bếp để chọn ra kiểu dáng bàn đảo phù hợp nhất. 

 • Màu sắc bàn đảo phòng bếp

Đối với nội thất phòng bếp hiện đại sẽ phù hợp với bàn đảo bếp trắng, be, xám,… Đối với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển đòi hỏi sự cầu kỳ, quyền quý, bạn có thể lựa chọn các gam màu như bàn đảo bếp đen, nâu, vàng,…

Mau-thiet-ke-ban-dao-bep
Mẫu bàn đảo bếp tân cổ điển sang trọng

Mua bàn đảo bếp giá rẻ ở đâu là uy tín nhất? 

King Home – đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công bàn đảo bếp với 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn mẫu bàn đảo rời đẹp hiện đại được chế tác từ những chất liệu gỗ có độ bền cao. 

ban-ban-dao-bep
King Home – Đơn vị sản xuất bàn đảo bếp giá rẻ uy tín

Đặc biệt, mua bàn đảo rời phòng bếp tại đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí chi tiết kích thước, phong cách đảo bếp sao cho phù hợp với không gian nội thất. Và hơn hết, với mức giá bàn đảo bếp tại xưởng không qua trung gian, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. 

Những mẫu thiết kế bàn đảo bếp do King Home thực hiện

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế đảo bếp do kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện: 

Ban-dao-bep-dep-hien-dai
Mẫu thiết kế bàn đảo hiện đại
ban-dao-bep-don-gian
Mẫu thiết kế bàn đảo bếp đơn giản
Mau-ban-dao-bep
Mẫu bàn đảo rời phòng bếp giá rẻ
Ban-dao-bep-go-oc-cho
Mẫu bàn đảo bếp gỗ óc chó kết hợp vân gỗ bắt mắt
Ban-dao-bep-go
Mẫu bàn đảo bằng gỗ công nghiệp
Ban-dao-bep-di-dong
Mẫu thiết kế bàn đảo bếp di động, tiết kiệm không gian
Ban-dao-bep-nha-chung-cu
Mẫu bàn đảo bếp nhà chung cư nhỏ đẹp
Ban-dao-bep-nho
Mẫu bàn đảo bếp nhỏ gọn thích hợp cho mọi phong cách
Ban-dao-bep-cao-cap
Mẫu bàn đảo rời kết hợp bàn ăn cao cấp
thiet-ke-ban-dao-bep
Mẫu thiết kế đảo bếp hiện đại cho nhà biệt thự

Hy vọng sau bài viết vừa rồi, bạn đã có thể chọn được một phong cách bàn đảo bếp phù hợp với căn bếp nhà mình. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về kích thước, giá bàn đảo rời phòng bếp, hãy liên hệ với King Home, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng. 

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

50+ mẫu tab đầu giường đẹp, rẻ cho phòng ngủ

Tab đầu giường đẹp là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ hiện đại. Sở hữu tab đầu giường [...]

90+ mẫu bàn thờ đẹp hiện đại chuẩn phong thủy

Ngày nay, những mẫu bàn thờ đẹp hiện đại đôi khi còn được gia chủ chú trọng hơn nhiều so với việc bài trí nội [...]

Hơn 99 mẫu phòng ngủ đẹp để bạn tham khảo

Làm thế nào để sở hữu mẫu phòng ngủ đẹp và tiện nghi? Một không gian nghỉ ngơi thông thoáng sẽ giúp cải thiện tâm [...]

50 mẫu giá sách đẹp hiện đại nên mua

Giá sách đẹp là một món đồ không thể thiếu khi thiết kế nội thất nhà ở/văn phòng. Hiện nay, kệ sách được sản xuất [...]

15 thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ đẹp

Những mẫu nội thất chung cư 1 phòng ngủ luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng vì chi phí đầu tư rẻ. Tuy nhiên để [...]

20 mẫu nội thất chung cư 2 phòng ngủ sang trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp hiện đại thì đừng bỏ qua bài [...]

Có thể bạn quan tâm

50 mẫu tranh trang trí treo tường đẹp hiện đại

Những bức tranh trang trí treo tường giờ đây không chỉ đơn thuần phục vụ [...]

Nội thất mây tre đan – xu hướng mua sắm hiện đại

Những năm trở lại đây, các sản phẩm nội thất mây tre đan được nhiều [...]

Vải nỉ và ứng dụng trong trang trí nội thất

Vải nỉ là một trong những chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong ngành [...]

15 phong cách thiết kế nội thất đẹp hiện nay

Phong cách thiết kế nội thất không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng không gian [...]

30+ mẫu thảm trải sàn đẹp cho mọi không gian

Những mẫu thảm trải sàn đẹp hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng [...]

20 mẫu thiết kế trần nhà đẹp được ưa chuộng

Đầu tư thiết kế trần nhà đẹp không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ [...]

10 loại đèn trang trí nội thất hiện đại sang trọng

Đèn trang trí nội thất không chỉ có tác dụng chiếu sáng cho không gian, [...]

20 mẫu phào chỉ trang trí đẹp, thông dụng nhất

Phào chỉ trang trí là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong [...]